Toàn Cầu phân phối các loại máy hàn Mig Nhật Bãi chất lượng cao

Toàn Cầu phân phối các loại máy hàn Mig Nhật Bãi chất lượng cao

Máy hàn Mig chính là một dụng cụ không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm nhằm mang lại sự hoàn hảo cho phần cơ khí của một công trình.
Và máy hàn Nhật Bãi là sự lựa chọn hàng đầu của các thợ hàn tài ba. Những chiếc máy hàn có xuất sứ Nhật Bản luôn đảm bảo cả về chất lượng mối hàn và độ bền của sản phẩm thường có tuổi thọ rất cao.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Nhật, những sản phẩm máy hàn Nhật hầu hết đều trải qua nhiều lần kiểm tra kĩ thuật gắt gao từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu đến khâu sản xuất. Các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Các sản phẩm máy hàn Nhật Bãi đang có sẵn tại Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu đều đi kèm với bộ phụ kiện đầy đủ, nguyên bản (Nguồn hàn, súng hàn, đồng hồ, kẹp mát, cáp mát, đầu cấp dây rời) và có thời gian bảo hành 12 tháng.


Dòng máy hàn này sử dụng năng lượng hàn khá thấp, do đó chúng không tác động nhiều nên ít tác động đến biến dạng nhiệt.
Với hầu hết các dòng sản phẩm kim loại đều có thể thực hiện mối hàn. Đồng thời, dòng máy này có thể hàn đoạn dài mà không bị ngắt quãng.


Dòng máy Mig cũng dễ dàng được tự động hóa, cho năng suất làm việc cao, hiệu quả lớn nên giảm tối đa chi phí, cho giá thành thực hiện thấp hơn nhiều dòng máy khác. Tính năng phổ thông của chúng cũng khiến người dùng khá dễ dàng thao tác, không đòi hỏi kỹ thuật quá cầu kỳ, phức tạp.
Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy hàn MIG Nhật Bản (đã qua sử dụng) khác nhau, vui lòng liên hệ để lựa chọn được chiếc máy hàn Mig Nhật Bãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư.

Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu.
Đ/c: Km2- Đường Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội.
DT: 0913.308.425 / 0966.506.886 / 043.6658.802.
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

Viết bình luận:

0913308425