Sứ mệnh, tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

corevalue                             Global_mae., JSC trung thực

Yếu tố đầu tiên của người Global_mae., JSC là sự trung thực, bởi chúng tôi hiểu sâu sắc rằng đó là giá trị duy nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng. Luôn làm theo những gì mình nói là điểm nhấn của thương hiệu Global_mae., JSC trong tâm trí khách hàng.

Global_mae., JSC sáng tạo

“Không ngừng đổi mới” là tiêu chí hàng đầu của Global_mae., JSC. Đó là động lực thúc đẩy mỗi thành viên chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân cũng như tối ưu hoá sản phẩm nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Global_mae., JSC chăm chỉ

Lao động cần mẫn và chăm chỉ như những chú ong; chúng tôi hiểu rằng thành công là kết quả của cả một chặng đường theo đuổi bền bỉ. Chính sự chăm chỉ và miệt mài trên con đường mình chọn, chúng tôi đã tạo dựng được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

Global_mae., JSC biết ơn

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc sự thành công của Global_mae., JSC đến từ sự tín nhiệm của Khách hàng. Luôn dành sự tri ân đến khách hàng cũng như những cộng sự là giá trị cao đẹp mà Global_mae., JSC có.

Global_mae., JSC gắn bó & kết nối

Chúng tôi xây dựng sức mạnh tổng thể từ mỗi cá nhân. Sự gắn kết nội bộ là nguồn lực và là nguồn cảm hứng giúp Global_mae., JSC không ngại khó khăn cùng nhau chinh phục những đỉnh cao. Chúng tôi biết, đó là thành quả của một tập thể vững chắc.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Quyết tâm xây dựng Global_mae., JSC trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàn cắt và gia công kim loại tại Việt Nam. Không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi để mang lại sản phẩm tiên tiến nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp với những giá trị giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân; tạo sự gắn kết làm nên sức mạnh tập thể. Global_mae., JSC không chỉ là môi trường làm việc mà còn là nơi mỗi thành viên thể hiện tinh thần lao động với những phẩm chất, sự sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Global_mae., JSC không ngừng nỗ lực nhằm thu hẹp khoảng cách công nghệ với nhóm các quốc gia phát triển; góp phần quan trọng đưa Việt nam thành trung tâm lưu chuyển công nghệ gia công kim loại của thế giới.

Global_mae., JSC góp phần xây dựng một Việt nam văn minh hơn, khoa học hơn, nhân văn hơn bằng thế mạnh vượt trội của mình.

0913308425