Robot hàn Mig    Robot hàn Tig

Robot hàn Mig Robot hàn Tig

Trong chế tạo và sản xuất trên thế giới, chất lượng và năng suất quyết định tất cả mọi thứ.

Để cạnh tranh, các công ty cần phải nghiên cứu liên tục để tìm cách tăng thông lượng và giảm thiểu khuyết tật, trong khi vẫn giữ chi phí thấp cho các thiết bị và lao động. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang robot hàn là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó cho cả các xưởng nhỏ và cơ sở sản xuất lớn hơn.

May mắn thay, robot hàn Nhật Bản ( đã qua sử dụng) do công ty CP Máy Và Thiết Bị Cầu phân phối đáp ứng hoàn toàn được về 2 tiêu chí mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa ra: Giá và Chất của sản phẩm. Ở đây, chúng ta sẽ khám phá “những gì bạn phải biết về robot hàn” để đạt được hiệu quả tối đa của qui trình.

1. Có nhiều lợi ích mang lại từ hệ thống robot hàn không chỉ là về tốc độ làm việc 

Chứng minh cho chi phí của một thiết bị robot hàn, giảm đến khả năng hoàn vốn được (và chứng minh) trên mức đầu tư. Robot hàn cũng cung cấp các lợi thế chi phi năng lượng và lao động thấp hơn, và trong nhiều trường hợp chi phí nguyên liệu thấp hơn do ít trường hợp hàn lố.

Hầu hết các công ty, đặc biệt là những công ty nhỏ hơn hoặc những công ty thay đổi sản xuất thường xuyên, tìm kiếm mức hoàn vốn trên đầu tư robot hàn không quá 12 đến 15 tháng. Khoảng thời gian đó là hoàn toàn có thể đạt được với kế hoạch thích hợp của đồ án, cố định và thiết lập chung của hệ thống. Trong một số trường hợp, các công ty có thể biện minh cho một khoảng thời gian hoàn vốn dài hơn nếu họ biết rằng nhu cầu sản xuất của họ sẽ vẫn còn tương đối ổn định trong thời gian dài.

2. Các thiết bị và dòng sản phẩm cần ổn định

Đầu ra từ một bộ robot hàn phụ thuộc vào chất lượng của các thiết bị đưa vào nó. Để đạt được những lợi thế của các hệ thống này, quan trọng là phải có các thiết kế thiết bị có thể lặp lại, và có độ chính xác. Các khoảng hở, ráp nối không tốt, tất cả điều đó sẽ làm một robot không hoàn tất công việc của mình một cách chính xác.

Các mẫu thiết kế thiết bị tốt nhất cho một ứng dụng robot hàn là những thiết kế đơn giản cho phép các robot thực hiện mối hàn giống nhau nhiều lần. Ứng dụng số lượng lớn với các thiết bị đa dạng thấp đặc biệt cân bằng để đạt được những lợi thế của robot hàn. Các công ty nên cố gắng tránh các thiết kế thiết bị đòi hỏi dụng cụ phức tạp hoặc kẹp giữ nó tại chỗ, ​​vì cả hai có thể cản trở hiệu quả của robot và cũng tăng thêm chi phí  hoạt động. Có nghĩa là, trong một số trường hợp, các công ty vẫn có thể đạt được mức hoàn vốn tốt về đầu tư công cụ cho các bộ phận hơi phức tạp hơn, nhưng họ sẽ cần phải cân nhắc ra những ưu và nhược điểm của chi phí đó trước.

3. Có các nhà điều hành có tay nghề tốt thích hợp để giám sát các bộ robot hàn là rất quan trọng

Như là một phần của việc đào tạo liên tục, nó hoàn toàn cần thiết cho các nhà điều hành, những người sẽ giám sát robots để có thể lên lịch và thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa thường xuyên trên hệ thống. Thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa sẽ giúp giảm thiểu thời gian chết không cần thiết và giữ cho hệ thống robot hàn chạy trơn tru hơn. Nếu vấn đề có thể được giải quyết trước khi chúng phát sinh và thiết bị robot hàn làm ra kéo dài tuổi thọ hơn, nó có thể bảo vệ đầu tư của công ty, và đảm bảo năng suất và lợi nhuận được tìm thấy bằng thiết bị này ở nơi đầu tiên.

Cuối cùng,lên kế hoạch cẩn thận, lựa chọn thiết bị tốt và đào tạo thích hợp, tất cả là “phải biết” để quản lý một hoạt động robot hàn có lợi nhuận và hiệu quả. Vì vậy, việc một công ty còn mới mẻ với lĩnh vực robot hàn hoặc cố gắng để cải thiện một hoạt động hiện tại, biết một số yếu tố quan trọng có thể rút ngắn thời gian để đạt được một lợi thế cạnh tranh và sản xuất đạt hiệu quả cao nhất từ vốn đầu tư của mình.

Quý khách có nhu cầu mua robot hàn, hãy đến với công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
☎️ Hotline: 0913.308.425 - 0966.506.886
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu 
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Viết bình luận:

0913308425