ỨNG_DỤNG_ROBOT_HÀN_TRONG_SẢN_XUẤT: THANG_MÁNG_CÁP, KHUNG_XE_TẢI, KHUNG_CHUỒNG_LỢN, MÁNG_CÀO_THAN...

ỨNG_DỤNG_ROBOT_HÀN_TRONG_SẢN_XUẤT: THANG_MÁNG_CÁP, KHUNG_XE_TẢI, KHUNG_CHUỒNG_LỢN, MÁNG_CÀO_THAN...

Trong ngành cơ khí chế tạo cũng như gia công sản xuất, hàn là 1 công việc phổ biến và thông dụng. Ưu điểm của hàn, đặc biệt hàn MIG/MAG đó là nhanh, ít chi phí, nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề người thợ hàn. Do vậy việc tự động hóa nguyên công hàn, cụ thể là sử dụng Robot hàn đang được nhiều công ty sản xuất áp dụng, đưa máy móc vào thay thế con người nhằm tăng năng suất, dễ dàng kiểm soát chất lượng mối hàn, giải phóng nhân công.

Cuộc cách mạng 4.0 với tham vọng là tự động hóa, áp dụng công nghệ vào nhiều mặt của đời sống, sản xuất. Trong các xưởng sản xuất, Robot hàn được áp đụng ngày càng nhiều bởi những tính năng vượt trội của nó. Có rất nhiều thợ hàn đã lo lắng khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi , vì họ sợ sẽ không có việc làm, nhưng các bạn yên tâm, khi áp dụng robot thì các bạn sẽ không phải làm nhiều thời gian như hiện tại, mức lương sẽ tăng do năng suất tăng, doanh nghiệp có lãi sẽ trả lương cho công nhân tốt hơn , thời gian làm việc sẽ ít đi.

 

Chúng ta có thể so sánh một cách đơn giản khi nền kinh tế tăng do áp dụng công nghệ, đó là Lương một thợ hàn hay thợ cơ khí làm việc tại việt nam và các nước tư bản khác nhau rất nhiều trong khi thời gian và công sức bỏ ra là như nhau. Đó là do năng suất tăng do áp dụng công nghệ dẫn đến nền kinh tế phát triển, do vậy lương người lao động sẽ tăng. Và các bạn yên tâm là đất nước càng phát triển thì những người công nhân lại càng được trọng dụng.

Do vậy Robot hàn không những không làm mất đi công việc của các bạn mà còn đang giúp các bạn ngày càng tốt hơn. Nhìn lại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất tại Anh cuối thế kỷ 18 với sự ra đời của máy hơi nước nhắm đáp ứng nhu cầu dệt may thời đó, và một loat các loại máy móc đã ra đời, các công nhân lo sợ máy móc sẽ chiếm hết công việc của mình nên đã đập phá máy móc, và xưởng sản xuất…

Và chúng ta đang sống trong thời hiện đại này chính là nhờ các loại máy móc đó và sự cải tiến không ngừng về công nghệ. Nhưng chưa bao giờ người công nhân sợ hết việc, chỉ có sợ là có đủ sức làm được 14 tiếng một ngày liên tiếp do nhu cầu sản xuất không thôi. Robot hàn sẽ làm giảm tải sức lao động và tăng năng suất trong sản xuất.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNG: 12 THÁNG 
👉 KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
📌📌📌 ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
☎️☎️☎️ Hotline: 0913.308.425 - 0966.506.886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm.

Viết bình luận:

0913308425