Ứng dụng của cắt plasma trong máy cắt gia công kim loại.

Ứng dụng của cắt plasma trong máy cắt gia công kim loại.

Cắt plasma là một phương pháp dùng để gia công kim loại đang rất được ưa chuộng hiện nay, công nghệ này mang lại hiệu suất cao trong công việc và tạo ra các vết cắt đẹp, tinh xảo. Toàn Cầu giới thiệu một số loại máy cắt plasma dưới đây được được ứng dụng phổ biến trong thực tế hiện nay.

Ứng dụng cắt plasma bằng máy cắt plasma

Các máy cắt plasma bằng máy cắt tay thương có kích thước tương đối nhỏ gọn, được áp dụng công nghệ mới giúp máy tiết kiệm điện, năng suất cao, hiệu quả làm việc được cải tiến vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng để cắt tại công trường. sự dụng máy nén khí, dùng điện 1pha 220v, 50hz hoặc 380v 3pha tùy loại.

Máy cắt plasma cut100 Edon

Ứng dụng cắt plasma bằng máy cắt CNC

Được gắn lên máy cắt CNC, các mỏ cắt plasma thực hiện cắt các hình bất kỳ theo bản vẽ AutoCAD. Hiện nay, ứng dụng này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng tàu, gia công kim loại, chế tạo thiết bị và chế tạo kết cấu thép…

Máy cắt Plasma CNC

Sử dụng mỏ cắt plasma trên máy đột dập

Kết hợp tính năng của máy đột dập với mỏ cắt plasma tạo nên thiết bị có tính năng kép. Thường thì mũi đột hoạt động tạo thành các lỗ chính xác, còn mỏ cắt plasma được dùng để cắt các lỗ kích thước lớn là các đường cắt đa hình và các đường bao của chi tiết.

Sử dụng mỏ cắt plasma với robot

Các robot là các tay máy đa trục có thể chuyển động theo 3 chiều không gian, một mỏ cắt plasma được gắn trên tay robot cho phép cắt các vật liệu có hình dạng bất kỳ. Chính vì thế nó đảm bảo tính chính xác cao trong từng thao tác cắt.

Robot cắt plasma

  Mọi thắc mắc về thiết bị, ứng dụng của máy cắt plasma xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0913308425 để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, báo giá đúng quy cách và chuẩn giá, được bảo hành dài hạn.

Websitte: http://weldcut.vn.

Blog: http://mayhandientugiatot.wordpress.com.

Viết bình luận:

0913308425