TOÀN CẦU TƯ VẤN LỰA CHỌN MUA MÁY CẮT PLASMA NHẬT BÃI CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

TOÀN CẦU TƯ VẤN LỰA CHỌN MUA MÁY CẮT PLASMA NHẬT BÃI CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Nhắc đến máy cắt plasma Nhật Bãi ai cũng nghĩ độ bền của máy. Vậy máy cắt plasma Nhật bãi có ưu điểm gì hơn so với máy mới hiện nay.

 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt plasma mới. Nhưng tại sao có nhiều xưởng, cơ sở lại chọn máy cắt plasma Nhật Bãi

Nhắc đến hàng Nhật Bản thì anh em đa phần sẽ nghĩ tới tính ổn định và độ bền của máy (40 năm vẫn chạy tốt). Hàng Nhật Bản thì rất được người Việt ưa chuộng, nhưng vì giá thành cao nên không phù hợp với xưởng, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Vì lý do đó, nên CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU đã  nhập và phân phối máy cắt plasma Nhật bãi. Với giá thành thấp, nhưng chất lượng vẫn tốt và bền. Nên cũng rất được nhiều anh em cơ khí chọn cho cơ sở sản xuất của mình.

Ưu điểm của máy cắt plasma Nhật bãi:

 • Máy luôn đủ công suất
 • Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới
 • Không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kèm chất lượng
 • Dòng hàn ổn định, mối hàn thẩm mỹ, hiệu suất cao mà năng lượng tiêu thụ thấp để giảm thiểu tối đa chi phí
 • Được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Panasonic,OTC...
 • Độ bền cao (40 năm vẫn chạy tốt)
 • Máy dễ dàng điều chỉnh, không cần thợ có tay nghề cao.

Với những ưu điểm trên anh em cơ khí đều muốn sở hữu ngay cho cơ sở của mình một máy máy cắt plasma Nhật bãi

Kinh nghiệm chọn máy cắt plasma Nhật bãi

 • Chọn thương hiệu:

Điều trước hết anh em cần làm là chọn máy từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Anh em có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như: Panasonic; Daihen, OTC, Daiden…….Nên chọn các dòng máy thông dụng, có tuổi thọ và độ bền cao. Tránh sử dụng các loại máy máy cắt plasma nhật bãi trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

 • Kiểm tra vỏ máy:

Vỏ máy là bộ phận quan trọng của máy cắt máy cắt plasma nhật bãi. Khi mua máy cắt plasma nhật bãi, anh em cần chắc chắn vỏ máy còn được nguyên vẹn, không nứt gãy… Anh em nên kiểm tra các điểm kết nối điện, nếu phát hiện bị rò rỉ điện thì yêu cầu thợ kiểm tra lại chạm vỏ.

 • Kiểm tra súng cắt:

Súng cắt là bộ phận quan trọng nhất để cắt. Anh em chọn mua máy nên chọn những cây súng cắt phù hợp với công suất của máy.

 • Test máy cắt plasma nhật bãi:

Khi mua máy tại CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU, anh em sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng và test thử nhiệt tình.

Nên mua máy công suất phải lớn hơn công suất cần cắt.

 • Chọn địa điểm mua uy tín:

Một việc cũng rất quan trọng là anh em nên chọn địa điểm uy tín để mua được máy tốt. Trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán máy cắt plasma nhật bãi, nhưng cũng rất phức tạp. Anh em nên tìm đến các địa điểm quen hoặc có người thân am hiểu về máy cắt plasma nhật bãi để đi cùng chọn mua và giúp đỡ. Ngoài ra anh em cũng có thể tìm đến

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu
ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN
Email: mayhancongnghiep@gmail.com
Mr Giang 0913.308.425

 với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Viết bình luận:

0913308425