TOÀN CẦU TƯ VẤN KINH NGHIỆM CHỌN MUA ROBOT HÀN NHẬT BẢN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

TOÀN CẦU TƯ VẤN KINH NGHIỆM CHỌN MUA ROBOT HÀN NHẬT BẢN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trong thế giới chế tạo và sản xuất, chất lượng và năng suất là tất cả. Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty cần phải liên tục tìm cách để tăng năng suát sản phẩm và giảm thiểu các khuyết tật mối hàn gây ra. đồng thời giữ chi phí thấp cho các bộ phận và lao động. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang hàn robot là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó - cho cả các phân xưởng sản xuất vừa , nhỏ hoặc các cơ sở sản xuất lớn hơn. Tuy nhiên, quyết định đầu tư một máy hàn rô bốt, cần cân nhắc và lập kế hoạch tốt, nếu công việc sản xuất của bạn yêu cầu đạt được số lượng sản phẩm nhiều, thì việc lựa chọn cho phân xưởng máy hàn robot là 1 ưu điểm. Tuy nhiên việc đầu tư 1 sản phẩm máy hàn robot đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể. Vì vậy máy hàn robot cũ là xu thế lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở vừa và nhỏ.

1/ TẠI SAO MÁY HÀN ROBOT CŨ VẪN ĐƯỢC NHIỀU NHÀ SẢN XUẤT LỰA CHỌN.

Ưu điểm lợi ích của máy hàn robot cũ đã qua sử dụng: Một bộ máy hàn robot mới giá gấp đôi lần 1 bộ máy hàn robot cũ, tuy máy hàn robot cũ nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và chọn nơi cung cấp uy tín thì chất lượng không thua gì robot hàn mới. Ưu điểm lớn nhất để mua robot đã qua sử dụng là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn mua một rô bốt đã qua sử dụng, bạn sẽ trả ít tiền hơn và nhận được một hệ thống robot hàn chất lượng. Đặc biệt hơn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp robot hàn uy tín và chuyên nghiệp thì máy hàn robot cũ sẽ đạt được những hoạt động ổn định với khả năng sử dụng kéo như một rô-bốt mới. Cùng với những lợi thế về tài chính, có rất nhiều lý do khác để mua máy hàn robot đã qua sử dụng, nhiều công ty chọn máy hàn robot cũ đã qua sử dụng bởi vì họ cần thay thế tương tự như các con robot cũ mà họ đang sử dụng .

Nếu như  mua robot mới:

  • Thứ 1: Tốn ít chi phí
  • Thứ 2: Chưa chắc gì loại rô-bốt họ đang sử dụng còn phiên bản mới.
  • Thứ 3: Nếu giả sử có máy hàn rô-bốt mới thì họ phải tốn thêm thời gian để đào tạo thợ điều khiển robot ban đầu.
  • Thứ 4: Không tích hợp vào các dây chuyền lắp ráp hiện có.

Mua robot đã qua sử dụng cho phép cài đặt và đào tạo nhanh hơn. Sự tin cậy của hệ thống máy hàn robot cũ đã qua sử dụng của bạn bắt nguồn từ chất lượng của quá trình nâng cấp. Và sự uy tín của nhà cung cấp, bởi vì những nhà cung cấp robot chuyên nghiệp họ xử lý robot hàn cũ rất chuyên nghiệp, từ nước sơn , đến những thiết bị Ngoại vi bên ngoài họ đều chăm chút từng li từng tí, để đem lại 1 sản phẩm máy hàn robot đáp ứng được nhu cầu cho việc sản xuất của bạn. Công ty CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU là nơi chuyên cung cấp, chuyển giao công nghệ và sửa chữa các loại Robot hàn hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi hệ thống robot được nhập về là cả một quá trình vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra độ lặp lại chính xác. Vì vậy robot hàn NHẬT BÃI được CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU phân phối lại có tuổi thọ chẳng khác gì robot mới của Trung Quốc.

2/ KHI LỰA CHỌN MÁY HÀN ROBOT CŨ BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU SAU:

Bạn phải xác định được nhu cầu của bạn là gì, bạn mua robot hàn về bạn hàn những sản phẩm nào sắt dày bao nhiêu mm, bạn hàn nhôm hay inox. Tiếp đến bạn đến nơi nhà cung cấp máy robot cũ bạn tìm hiểu thêm các tư vấn của họ, Bạn nên xem tổng quan bên ngoài máy hàn robot cũ được họ tân trang có mới không, nước sơn có đều không? Khi lựa chọn máy hàn robot cũ bạn nên xem ngoại vi phiếu bên ngoài máy, từ súng hàn mig robot đến kết cấu bên ngoài của máy có chắc chắn không?

3/ SÚNG VÀ VẬT TƯ TIÊU HAO CỦA ROBOT HÀN MIG CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ LỢI NHUẬN.

Súng hàn MIG robot cũng được xem là thiết bị vật tư tiêu hao trên robot, chịu trách nhiệm chỉ đạo dòng điện tạo ra vòng cung để hoàn thành mối hàn, khiến chúng trở thành các thành phần không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống máy hàn robot . Để đạt được chất lượng tốt nhất và để tránh thời gian hay tốn kém để bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế, các công ty cần phải chọn một khẩu súng MIG robot phù hợp với cường độ dòng điện, chu trình làm việc và công suất làm mát cần thiết trong ứng dụng. Sử dụng súng súng MIG có khả năng làm mát không tốt hoặc cường độ dòng điện không đủ có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất, các yếu tố trên sẽ làm tăng chi phí .

4. LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CÓ KỸ NĂNG ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT HÀN LÀ RẤT QUAN TRỌNG.

 Khi hàn robot yêu cầu phải giám sát và bảo trì liên tục, và công việc đó cần phải được hoàn thành bởi một nhà cung cấp có tay nghề cao, hoặc người đã trải qua quá trình đào tạo. Vì robot hàn là một thiết bị thuộc công nghệ cao nên các nhà sản xuất nên tìm các nhà cung cấp máy hàn robot hàn có tay nghề hoặc tuyển nhân viên vào làm có kinh nghiệm hàn robot trước đó. Hay sau khi mua máy hàn robot cũ các nhà cung cấp sẽ đào tạo cung cấp các kỹ năng vận hành và xử lý sự cố cần thiết để cho các nhân viên đứng điều hành máy hàn robot cũ để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của máy hàn robot cũ. Bảo trì máy hàn robot một phần của quá trình đào tạo , nó là hoàn toàn cần thiết cho các nhà sản xuất các nhà sản xu lên lịch và thực hiện bảo trì định kỳ thường xuyên hệ thống máy hàn robot. Nếu như vấn đề của máy hàn robot cũ có thể được giải quyết trước khi chúng phát sinh thì thiết bị hàn robot sẽ kéo dài hơn, và đảm bảo năng suất và lợi nhuận mà thiết bị này tìm kiếm ngay từ đầu. Vì vậy công ty sản xuất nên xem chọn lựa cho mình một nhà cung cấp dịch vụ máy hàn robot có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm về xử lý các loại máy hàn robot, để giảm chi phí liên quan đến việc đào tạo nhân sự.

Nếu bạn có ý định mua một con máy hàn robot đã qua sử dụng thì bạn nên Cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt đặc biệt là bạn nên lựa chọn một con robot hàn cũ mà phụ tùng phải dễ thay thế. CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU tự hào là nhà cung cấp ROBOT HÀN NHẬT BÃI và  cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, sẵn sàng xử lý các vấn đề nếu robot hàn của bị bị sự cố phát sinh không mong muốn.

👉Chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu
Địa chỉ: Km2 – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 0913.308.425 – 0966.506.886
Email: mayhancongnghiep@gmail.com
Website:weldcut.vn.

1 bình luận:

nguyễn đình chiến

tôi muốn tham khảo máy hàn rô bốt bãi nhật (áp dung cho hàng các loại cửa sắt, ilox)

Viết bình luận:

0913308425