Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy hàn tự động chính hãng.

Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy hàn tự động chính hãng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối chuyên cung cấp các loại máy hàn tự động của rất nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước. Máy hàn tự động khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sẽ đưa ra vô vàn sự lựa chọn khác nhau của nhiều nhà phân phối. Trong đó có công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu, là đơn vị phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và được nhập khẩu trực tiếp, nguyên đai, nguyên kiện, có các chứng chỉ CO, CQ... Chúng tôi được thành lập từ năm 2007, đã trải qua gần chục năm phấn đấu và phát triển. Weldcut là một cái tên không xa lạ với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, tiên phong đón đầu công nghệ mới, Weldcut không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. đặc biệt Weldcut chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

Hiện Công ty Toàn Câù là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Makita, bosch, jasic, edon, sunrise, Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics... và nhiều nhà cung cấp khác.

Hiện nay, phương pháp hàn tự động tuy chưa sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Đa số biết về máy hàn hồ quang, máy  hàn điện, máy hàn tig, máy hàn mig… Nhưng trong quá trình công nghiệp thì máy hàn tự động đã xuất hiện tương đối nhiều trong lĩnh vực hàn kết cấu, hàn chịu lực. Trong ngành công nghiệp đóng tàu, hàn kết cấu, hàn chịu lực, hàn dầm… máy hàn tự động được sử dụng khá phổ biến song song sự có mặt của các loại hàn khác. Máy hàn tự động ra đời làm thay đổi đáng kể trong các ngành công nghiệp nặng. Giúp người thợ hàn tránh làm những công việc độc hại do quá trình hàn gây ra và điều kiện làm việc của thợ hàn, Có thể máy hàn tự động là phương pháp hàn tự động là chìa khóa kết nối công nghệ cho quá trình sản xuất, khẳng định vị thế của công nghệ hàn đặc biệt trong lĩnh vực đóng tàu, xây dựng kết cấu vững chắc, kết cấu chịu lực cho các công trình tòa nhà, nhà thép...

Đóng tàu, dựng kết cấu nhà thép, làm cầu sắt… là một ngành công nghiệp nặng, Như trong ngành công nghiệp đóng tàu do làm việc trong điều kiện rất khắc nghiệt nhất đối với các nhà máy sửa chữa tàu nên đòi hỏi thao tác độ chính xác cao. giờ đây với phương pháp hàn này, có thể nói là gần như giải phóng hoàn toàn các thao tác hàn cho người công nhân, cải thiện đáng kể điều kiện làm việc của thợ hàn, chất lượng mối hàn cao. Chính vì vậy máy hàn tự động đã nâng cao hiệu suất lao động trong sản xuất trong công nghiệp đóng tàu nói riêng và công nghiệp nặng nói chung.

Với nguồn hàn tự động MZ1000 mạnh mẽ, công suất cực khỏe, chính hãng.

Kết hợp với bộ dây cáp hàn, dây điều khiển 15m tùy loại. kẹp mass, kiềm hàn 5m.

 

Với bộ xe rùa hàn tự động cho mối hàn chắc chắn, gấu, đẹp, nâng cao hiệu suất làm việc.

 

Phương pháp hàn tự động dùng máy hàn tự động được sử dụng rộng rãi hiện nay vì:

  • Nhiệt lượng của hồ quang rất tập trung và nhiệt độ rất cao, do vậy khi hàn dưới lớp thuốc cho phép hàn với dòng điện và tốc độ nhanh.

  • Hàn dưới lớp thuốc cho chất lượng mối hàn cao, mối hàn đẹp, đều.

  • Giảm tiêu hao kim loại và điện năng.

  • Dễ cơ khí hóa và tự động hóa.

  • Giải phóng sức lao động.

Mọi thắc mắc về gọi theo số điện thoại Hotline: 0913.308.425 / 0966.506.886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín và được bảo hành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

Đ/c: km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- Hà Nội.

DT: 0436658802

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn.

Viết bình luận:

0913308425