Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy đánh bóng inox điện hóa giá rẻ, chính hãng.

Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy đánh bóng inox điện hóa giá rẻ, chính hãng.

   Sử dụng hợp chất mài mòn với thành phần hạt mài thật cứng như ceramic, zirconia alumina, hạt mài compact grain để mài mòn thép không gỉ. Một trong những rủi ro lớn nhất khi dùng các vật liệu mài cứng này là hiện tượng quá nhiệt. Hiện tượng này không chỉ làm cong vênh sản phẩm của bạn, mà nếu nó xảy ra thì bề mặt thép đã tôi sẽ bị mềm lại.

   Bạn cũng có thể sử dụng ”máy tẩy sạch mối hàn bằng phương pháp điện hóa ” của chúng tôi. Máy này sẽ sử dụng loại hóa chất đặc dụng của nó mà không yêu cầu phải trung hòa. Nó sẽ loại bỏ tất cả các dấu vết cháy của mối hàn trên thép không gỉ.


   

   Máy làm sạch mối hàn điện hóa có khả năng làm sạch và sáng bóng các mối hàn TIG và MIG trên thép, inox nhanh chóng và thuận tiện.

 

  Máy điện hóa có thể loại bỏ vết cháy, ố màu hay ô xi hóa trên mối hàn nhờ phản ứng điện hóa. Nhờ máy làm sạch mối hàn Cleantech, inox sẽ được trả lại vẻ sáng bóng của nó Máy được dùng cho các ứng dụng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cho inox.

Đánh bóng điện hóa inox

    Inox theo hệ Pháp ngữ hay thép không gỉ "stainless steel" theo hệ anh ngữ. Ở Việt Nam thông thường gọi là inox, hiện nay inox được ứng dụng rất nhiều trong đời sống trong công nghiệp. bởi vì những đặc trưng riêng của inox mà vật liệu này được ứng dụng phổ biến.

   Chình vì vậy Inox được sử dụng và chế biến thành những sản phẩm, đồ vật có ứng dụng quan trọng trong đơi sống hiện nay, như trong thiết bị y tế, dụng cụ sử dụng trong dời sống hàng ngày, vật liệu trong công nghệ cao, công nghiệp sản xuất, cho nên chúng cần có tính thẩm mỹ và các tính năng tốt.

   Công nghệ xử lý bề mặt inox, có rất nhiều phương pháp sử lý đó là phương pháp cơ học và phương pháp hóa học

Phương pháp hóa học hay còn gọi là đánh bóng bằng phương pháp điện hóa.
   Đánh bóng điện hóa inox là gì? Đánh bóng điện hóa inox hay có tên gọi là điện hóa inox, đánh bóng inox, là quá trình điện hóa nhằm bóc hoặc tách các nguyên, phân tử, hạt trên bề mặt kim loại inox (thép không gỉ). Nó được dùng để đánh bóng, thụ động hóa bề mặt hoặc tẩy sạch bề mặt kim loại. Quá trình điện hóa đó được đảo ngược điện cực như quá trình xi mạ điện. Nó được sử dụng cho thay thế cho quá trình mài mòn, đánh bóng cho vi cấu trúc bề mặt kim loại.

Cơ chế đánh bóng điện hóa inox.
   Được thực hiện như là quá trình san phẳng bề mặt kim loại hay còn gọi là san phẳng bề mặt inox.
   Bề mặt inox ban đầu là không phẳng, sẽ có các phần nhô ra khác nhau, hoặc các góc cạnh khác nhau, tại các phần nhô này sẽ được bóc từng phần nhỏ (giải thể phần kim loại) có sự hạn chế cân bằng giữa phần nhô và không nhô, tại phần nhô này sẽ được giải phóng nhanh hơn so với phần không nhô, và khối lượng giải phóng phần kim loại nhô ra sẽ ít dần đến khi phần nhô và phần không nhô tương đối phẳng, ta gọi là điểm cân bằng. tại đây ta có khái niệm inox phẳng và bóng.

   Dung dịch điện phân hay dung dịch điện hóa thông thường là một hỗn hợp của nhiều loại acid có độ nhớt cao và các phụ gia khác như hỗn hợp acid phosphoric, acid sunfuaric,perchlorate, acid acetic, methanol, ...

Đánh bóng điện hóa inox (thép không gỉ) là gì?
   Một phương pháp điện hóa để loại bỏ các kim loại còn sót lại trên bề mặt inox. Phương pháp này tạo thành một quy trình điện trong đó các yếu tố của nó là bề mặt kim loại như cực dương, một chất điện phân của axit photphoric và glycerol, một cực âm, và một nguồn cung cấp năng lượng. Các tế bào điện phân được sử dụng để điện giải làm sạch bề mặt. Để loại bỏ lớp điện phân, đồng thời, dư kim loại bẩn, do tốc độ hòa tan của phần lồi lớn hơn của phần lõm nên bề mặt được san bằng và trở nên nhẵn bóng.

   Do đặc tính không gây biến tính cơ học như phương pháp cơ học, hoặc có thể đánh bóng được cả các góc cạnh nhỏ, phức tạp. chính vì vầy Đánh bóng điện hóa được ứng dụng nhiều trong đời sống, công nghiệp sản suất inox, thép không gỉ như thiết bị y tế, đồ dùng gia đình, cá nhân, trong các chi tiết máy, ...

Ứng dụng
do đặc tính không gây biến tính cơ học như phương pháp cơ học, hoặc có thể đánh bóng được cả các góc cạnh nhỏ, phức tạp. chính vì vầy Đánh bóng điện hóa được ứng dụng nhiều trong đời sống, công nghiệp sản suất inox.

Quý khách an tâm khi mua máy tẩy inox tại công ty Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy cắt plasma, máy điện hóa, máy tẩy inox, hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng gọi Hotline: 0913308425 / 0966506886 Mr Giang.

Thông tin liên hệ:

Cty CP máy va thiết bị Toàn Cầu

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ - Hà Nội

DT: 02436658802.

Website: https://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425