TẠI SAO NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG ROBOT HÀN NHẬT BÃI???

TẠI SAO NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG ROBOT HÀN NHẬT BÃI???

Trong thế giới chế tạo và sản xuất, chất lượng và năng suất là tất cả. Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty cần phải liên tục tìm cách để tăng năng suất sản phẩm và giảm thiểu các khuyết tật mối hàn gây ra. Đồng thời giữ chi phí thấp cho các bộ phận và lao động. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang hàn robot là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó - cho cả các phân xưởng  sản xuất vừa , nhỏ  hoặc các cơ sở sản xuất lớn hơn.

Tuy nhiên, quyết định thực hiện một máy hàn robot, cần cân nhắc và lập kế hoạch tốt. Nếu công việc sản xuất của bạn yêu cầu đạt được số lượng sản phẩm nhiều, thì việc lựa chọn cho phân xưởng máy hàn robot là 1 ưu điểm. Tuy nhiên nếu đầu tư 1 sản phẩm máy hàn robot thì đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể. Vì vậy máy hàn robot cũ là xu thế lựa chọn hàng đầu.

A.ƯU ĐIỂM LỢI ÍCH CỦA ROBOT HÀN ROBOT ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

Bạn nghỉ xem 1 con máy hàn robot mới giá gấp đôi lần 1 dòng máy hàn robot cũ, tuy máy hàn robot cũ nhưng nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và chọn nơi cung cấp uy tín thì chất lượng không thua gì robot hàn mới đâu.

Ưu điểm lớn nhất để mua robot đã qua sử dụng là tiết kiệm tiền bạc.  Nếu bạn mua một robot đã qua sử dụng, bạn sẽ trả ít tiền hơn và nhận được một hệ thống robot hàn chất lượng. Đặc biệt hơn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp robot hàn uy tín và chuyên nghiệp thì  máy hàn robot cũ sẽ đạt được những hoạt động ổn định với khả năng sử dụng kéo như một  robot mới.

B. KHI LỰA CHỌN MÁY HÀN ROBOT CŨ BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU SAU:

  • Bạn phải xác định được nhu cầu của bạn là gì, bạn mua robot hàn về bạn hàn những sản phẩm nào sắt dày bao nhiêu mm, bạn hàn nhôm hay inox. 
  • Tiếp đến là nơi nhà cung cấp robot hàn đã qua sử dụng bạn tìm hiểu thêm các tư vấn của họ.
  • Khi lựa chọn robot hàn đã qua sử dụng điều đầu tiên là động cơ, chi tiết bên trong, sau là ngoại vi bên ngoài máy, từ súng hàn mig robot đến kết cấu bên ngoài của máy có chắc chắn không? 

C. LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CÓ KỸ NĂNG VỚI ĐÀO TẠO THÍCH HỢP ĐỂ GIÁM SÁT QUÁ TRÌNH HÀN ROBOT LÀ RẤT QUAN TRỌNG. 

Khi hàn robot yêu cầu phải giám sát và bảo trì liên tục, và công việc đó cần phải được hoàn thành bởi một nhà cung cấp có tay nghề cao, hoặc người đã trải qua quá trình đào tạo. 

Bảo trì máy hàn robot là một phần không thể thiếu của quá trình, nó là hoàn toàn cần thiết cho các nhà  sản xuất. Việc bảo trì máy hàn robot có thể phòng ngừa giúp giảm thiểu thời gian hư hỏng  không đáng có  và giữ cho hệ thống hàn robot chạy trơn tru hơn. Nếu như vấn đề của máy hàn robot cũ có thể được giải quyết trước khi chúng phát sinh thì thiết bị hàn robot sẽ kéo dài hơn, và đảm bảo năng suất và lợi nhuận mà thiết bị này tìm kiếm ngay từ đầu.

Sự tin cậy của hệ thống máy hàn robot đã qua sử dụng, bắt nguồn từ chất lượng của quá trình nâng cấp và sự uy tín của nhà cung cấp. Bởi vì những nhà cung cấp robot tốt họ xử lý robot hàn cũ rất chuyên nghiệp, từ nước sơn, đến những thiết bị ngoại vi bên ngoài.

Công ty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu là nơi  chuyên sửa chữa - mua bán các loại Robot hàn hàng đầu tại Việt Nam.  Mỗi hệ thống robot được nhập vào là cả một quá trình cải tạo và kiểm tra toàn diện và phải đi qua kiểm tra độ lặp lại chính xác. Các bộ phận ngoại vi hay và chất bôi trơn nếu cũ sẽ được thay thế  mới hoàn toàn. Vì vậy robot hàn đã qua sử dụng tại công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu có tuổi thọ rất tuyệt vời.

 Hotline: 0913.308.425 - 0966.506.886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm.
🏠: Km 2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, HN ( trg trạm đăng kiểm ô tô)

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn

 

2 bình luận:

Việt Anh

Bên bạn có cung cấp robot xếp hàng Pallet Nhật bãi ko?

Việt Anh

Bên bạn có cung cấp robot xếp hàng Pallet Nhật bãi ko?

Viết bình luận:

0913308425