Tại sao nên mua máy cắt plasma CNC của công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu

Tại sao nên mua máy cắt plasma CNC của công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu

Hiện nay, ứng dụng máy cắt Plasma CNC trong cắt gia công kim loại không còn xa lạ với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo hay lĩnh vực sắt mỹ thuật trang trí nội ngoại thất. Cũng bởi vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy cắt Plasma CNC làm đau đầu bao nhà cầm quân chiến lược của doanh nghiệp. Bài viết sẽ cho quý khách cái nhìn khái quát và toàn diện nhất về các tiêu chí lựa chọn và doanh nghiệp uy tín cung cấp máy Plasma CNC tại Việt Nam: Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu

KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HÀ NỘI ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)

1. Về chất lượng sản phẩm:

- Các kỹ sư lắp máy tại Toàn Cầu đều là các kỹ sư học tại các trường đại học kỹ thuật có tiếng tại Hà Nội, họ có hiểu biết kỹ thuật cao, tay nghề cao và có tâm huyết với máy plasma cnc

- Máy cắt Plasma CNC do công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu nhập khẩu và phân phối đã đạt được chất lượng tốt với đường cắt sắc nét, mịn màng, máy rất ít khi phải bảo hành, sửa chữa.

- Toàn Cầu có nhà xưởng rộng rãi, các máy móc hiện đại và có quy trình chuyên môn hóa với từng công đoạn sản xuất nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều.

- Trước khi xuất xưởng, tất cả các máy cắt plasma do Toàn Cầu phân phối đều được kiểm tra kỹ, đầy đủ về dung sai, độ ồn, kiểm tra về tốc độ và quá trình hoạt động của hệ thống cắt Plasma, Oxygas có ổn định không, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

- Sản phẩm máy cắt Plasma CNC do Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu nhập khẩu và phân phối là sản phẩm dựa trên ứng dụng công nghệ cắt Plasma và đặc điểm khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng của người Việt. Hệ thống phần cơ khí của máy ứng dụng các loại ray, bi chính hãng, chất lượng với thiết kế giảm tối đa sự ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên vừa chịu lực tốt, bền bỉ mà lại tránh được khả năng ố gỉ. Hệ thống phần điện với giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng.

2. Về uy tín

- Toàn Cầu mong muốn và quyết tâm mang lại giá trị thực đến với khách hàng. Toàn Cầu luôn giữ uy tín với khách.

- Toàn Cầu không có suy nghĩ bán hàng "chộp giật", bán hàng xong là thôi, mỗi nhân viên của Toàn Cầu đều chung suy nghĩ giữ chữ Tín với khách hàng, vì giữ chữ Tín sẽ đem lại thành công cho doanh nghiệp

3. Về chế độ bảo hành:

- Máy cắt Plasma CNC của công ty Toàn Cầu được bảo hành trong thời gian 1 năm. Khi có sự cố khách hàng thông báo bằng điện thoại, hoặc email cho công ty, chúng tôi có tránh nhiệm xử lý.

4. Về chuyển giao công nghệ:

- Sử dụng máy cắt của công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành, nhân viên kỹ thuật của Toàn Cầu sẽ tư vấn cách sử dụng máy đến khi khách hàng tự tin vận hành máy, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng mọi đường cắt của khách hàng.

=> Với những tiêu chí trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  máy của Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu - một địa chỉ uy tín, tin cậy ở thị trường Việt Nam.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG  
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
👉 KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
📌📌📌 ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
☎️☎️☎️ Hotline: 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm

Viết bình luận:

0913308425