Tại sao bạn nên chọn Robot hàn mig, tig ?

Tại sao bạn nên chọn Robot hàn mig, tig ?

Phải khẳng định 1 điều: trong chế tạo và sản xuất trên thế giới, chất lượng và năng suất quyết định tất cả mọi thứ. Robot hàn đã làm nên cách mạng công nghệ, Robot xuất hiện đã thay đổi mọi cuộc chơi, cách nghĩ của bạn về công nghiệp máy hàn tạo nên những sản phẩm chi tiết hơn, tinh xảo hơn, được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp oto, khám phá vũ trụ...

Để cạnh tranh, các công ty cần phải nghiên cứu liên tục để tìm cách tăng thông lượng và giảm thiểu khuyết tật, trong khi vẫn giữ chi phí thấp cho các thiết bị và lao động. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang robot hàn là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó cho cả các xưởng nhỏ và cơ sở sản xuất lớn hơn.

Nhiều người nói: để quyết định đầu tư một bộ robot hàn, có một số vấn đề cần xem xét và lập kế hoạch xem liệu hệ thống có hoạt động một cách hiệu quả nhất, và có lợi nhuận không. Và nó đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể => Tôi tán thành quan điểm đó. Và đây là dẫn chứng tại sao cần lựa chon Robot hàn ( tùy từng mục đích: đó có thể là robot hàn Tig hay robot hàn Mig): 

Tại sao hàn bằng robot ? 

Những lợi ích lớn nhất của hàn tự động là có độ chính xác và năng suất cao. Hàn bằng robot nâng cao độ tin cậy của mối hàn. Một khi được lập trình hợp lý, các robot sẽ tạo ra những mối hàn y như nhau trên các vật hàn cùng kích thước và quy cách.

Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải làm lại. Robot không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả hơn nhiều so với một thiết bị hàn tay.

Qúa trình hàn được tự động hóa giải phóng người công nhân khỏi những tác hại khi hàn do tiếp xúc với bức xạ hồ quang, vẩy hàn nóng chảy, khí độc.

Thành phần của một bộ Robot hàn tự động:

 - Robot hàn hồ quang

 - Nguồn điện (máy hàn)

 - Súng hàn

 - Bộ làm sạch súng hàn: đầu súng hàn gần hồ quang và dần dần dính vẩy hàn, cần phải làm sạch.

 - Bộ cấp điện cực: để bù lại dây điện cực tiêu hao khi hàn.

 - Đồ gá hàn và tay hàn giữ và định vị các chi tiết để đảm bảo mối hàn sẽ được robot thực hiện chính xác.

 - Bộ định tâm: để đảm bảo que hàn và khung hàn biết vị trí của nhau, cần phải liên tục hiệu chỉnh trọng tâm của hệ thống. Qúa trình này được thực hiện nhờ một thiết bị định tâm tự động.

Toàn Cầu là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các loại robot hàn, robot hàn mig, robot hàn tig của các thương hiệu máy hàn nổi tiếng trên thế giới: Otoman, Panasonic, FSM...

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Cty CP Máy và Thiết bị Toàn Cầu.

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

DT: 02436658802 / 0913308425/ 0966506886

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425