Rùa hàn lõi thuốc

Rùa hàn lõi thuốc

Còn điều gì tuyệt vời hơn trong công việc sản xuất của bạn khi dùng máy hàn có chất lượng đến từ Nhật Bản. Công nghệ điều khiển Thyristor đem lại sự ổn định, máy chạy với cường độ cao, điều chỉnh mềm mại dẫn đến chất lượng mối hàn bền bóng đẹp độ ngấu cao. Máy được cấu thành bởi 1 nguồn hàn 500 và một bộ đầu cấp dây dài đến 10m thuận tiện cho bạn di chuyển trong cả khu xưởng sản xuất của bạn, bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý phù hợp với ý muốn của bạn ngay tại chỗ bạn hàn, với đầu cấp dây mang theo mà không cần phải quay lại máy nguồn để điều chỉnh. Ngoài chức năng hàn dây hàn thép đen thường (solid), dây hàn Inox, .. bạn có thể hàn dây lõi thuốc.

               

Ngoài chức năng hàn tay thông thường với đoạn hàn ngắn bạn có thể hàn với chức năng hàn bán tự động 4T hàn những đoạn hàn dài đem lại sự thoải mái cho người hàn trong thời gian lâu dài mà không phải bận tâm đến việc tay bị mỏi vì phải bóp cò ( giữ súng hàn). Ngoài ra còn thêm chức năng đặc biệt mà rất nhều nhà sản xuất kết cấu thép yêu thích đó là chức năng hàn tự động kết nối với xe rùa hàn, hàn dây lõi thuốc, hoặc hàn dưới lớp thuốc,...

                                   

Công ty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu là địa chỉ uy tín, nơi cung cấp các dòng máy hàn Nhật Bãi chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh. Chế độ bảo hành, sau bảo hành ưu đãi linh hoạt.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
▶️KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
 Hotline: 0913.308.425-0966.506.886
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)

 

 

 

 

Viết bình luận:

0913308425