Robot hàn Panasonic

Robot hàn Panasonic

Panasonic còn là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy hàn và robot hàn.

ROBOT HÀN PANASONIC

Năm 1957 với phát minh ra công nghệ hàn CO2 và chế tạo robot hàn đầu tiên vào năm 1980, cho đến nay Panasonic luôn luôn là người đi đầu trong công nghệ hàn và robot. Panasonic Welding System Co. Ltd., sản xuất và kinh doanh các loại máy hàn và robot hàn cao cấp Panasonic Welding System Co. Ltd. cũng là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất đồng thời cả robot và nguồn hàn.

Để phục vụ cho ngành ô tô xe máy, với tỷ lệ hơn 70% số robot đang hoạt động, Panasonic đã lựa chọn các tiêu chí cần thiết để chế tạo thê hệ robot hàn mới. Đó là :

– Năng suất cao
– Chất lượng hàn cao
– Giảm biến dạng hàn

Năng suất cao đạt được nhờ các yếu tố 

– Tốc độ dịch chuyển cao
– Tốc độ trao đổi thông tin cao
– Tốc độ hàn cao

Để đạt được tốc độ dịch chuyển cao, Panasonic đã sử dụng các thiết kế tay máy mới, gọn nhẹ, có các động cư servo đặc biệt với gia tốc cao và độ chính xác cao.

Khác với các nhà sản xuất robot hàn khác sử dụng 1 CPU riêng cho robot, và robot kết nối với máy hàn qua các kết nối dạng analog, digital hoặc Device Net, Panasonic đã sử dụng 1 CPU điều khiển chung cho cả robot và nguồn hàn, tăng được tốc độ trao đổi thông tin giữa robot và máy hàn.

Quý khách có nhu cầu mua robot hàn, hãy đến với công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
☎️ Hotline: 0913.308.425 - 0966.506.886
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu 
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

Viết bình luận:

0913308425