ROBOT HÀN PALLET, HÀN TẤM

ROBOT HÀN PALLET, HÀN TẤM

Hiện nay nhu cầu sử dụng Robot hàn trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngày càng gia tăng. Đặc biệt với Robot hàn, sử dụng các ứng dụng lập trình cơ khí, quy trình hàn được thực hiện tự động cả phần hàn cũng như các thao tác trên chi tiết thành phẩm.

Hàn Chi Tiết Dàn Tấm 

Khi hàn các chi tiết dạng tấm, pallet với nhiều thanh hay hộp đan xen, nhà sản xuất gặp một số khó khăn khi hàn tay do chi tiết có đường hàn ở nhiều mặt, gá đính thủ công gây mất nhiều thời gian và công sức của người thợ, ngoài ra chất lượng đường hàn không đồng đều cũng làm tăng chi phí sản xuất.

Các ưu điểm khi Sử dụng Robot hàn Panasonic khi hàn chi tiết dạng tấm 

Chất lượng mối hàn ổn định

Trái ngược với hàn tay bị ảnh hưởng của kinh nghiệm và năng lực của người thợ hàn, cũng như phải chỉnh sửa các thông số sau mỗi lần hàn, Robot hàn Panasonic với công nghệ hàn xung tốc độ cao giảm khuyết tật mối hàn, đảm bảo chất lượng mối hàn đồng nhất, với độ ngấu, độ cấp nhiệt và giảm biến dạng nhiệt.

Giảm Thời Gian Hàn Và Gá Hàn

Một nghiên cứu thực tế so sánh thời gian hàn tay và thời gian hàn Robot tự động cho sản phẩm tay đòn cho biết, thời gian hàn Robot giảm tới hơn 40% thời gian cần thiết để hoàn thành sản phẩm.

Giảm chi phí sản xuất

Không chỉ giảm thời gian hàn, việc sử dụng công nghệ hàn tự động bằng Robot còn giảm các chi phí vận hành khác như: chi phí nhân công, chi phí sản xuất, giảm thời gian chết… Nhờ vậy, chi phí định kỳ hàng tháng giảm đáng kể so với việc hàn tay thông thường.

Tăng năng suất

Với việc tổ hợp đồng bộ các thành phần của cụm Robot hàn Panasonic cùng với đồ gá xoay hoặc xe dịch chuyển, hiện nay Toàn Cầu có thể đưa ra nhiều giải pháp khác nhau nhằm tăng hiệu quả sản xuất. Từ đơn giản, tăng số lượng đồ gá, khi Robot hàn một bên có thể gá lắp phía bên kia; cho tới gia tăng số lượng trạm hàn; hoặc các giải pháp tự động tiên tiến hơn theo yêu cầu sản phẩm.

▶️ Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, vui lòng truy cập website Weldcut.vn và gọi vào hotline 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn và giải đáp.
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP

▶️ THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY: 12 THÁNG
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

1 bình luận:

Nguyễn văn dương

Tôi cần tư vấn về robot hàn

Viết bình luận:

0913308425