Nơi mua robot hàn, robot gắp, robot cắt uy tín chất lượng và những lợi ích khi mua robot

Nơi mua robot hàn, robot gắp, robot cắt uy tín chất lượng và những lợi ích khi mua robot

Những lưu ý khi nào nên và không nên dùng máy hàn robot ?

Nếu một quá trình hàn gồm nhiều thao tác lặp đi lặp lại trên những chi tiết giống nhau,  sẽ thích hợp để tự động hóa và khi đó bạn có thể sử dụng được máy hàn robot . Hoặc số lượng chi tiết cần hàn trong quá trình chế tạo rất nhiều thì bạn nên quyết định xem có nên tự động hóa quá trình hàn hay không ? Còn nếu bình thường phải điều chỉnh để các chi tiết ăn khớp với nhau hoặc các mối hàn quá rộng hoặc có vị trí khác nhau trên mỗi chi tiết thì không thể tự động hóa được.

                                           

Lợi ích gì khi ta hàn bằng máy hàn robot  

Có một số lợi thế để tự động hóa một nhà máy với robot hàn, bao gồm thời gian chu kỳ nhanh hơn, nhất quán, không bị gián đoạn trong sản xuất và chất lượng mối hàn tốt hơn. Về cơ bản, bằng cách sử dụng tự động hóa robot hàn, quá trình hàn sẽ  mất ít thời gian hơn, và các nhà sản xuất có thể cắt giảm chi phí lao động trực tiếp và an toàn và bảo tồn vật liệu tiêu hao. 

Bạn biết đấy đã nói Robot là nó chỉ làm việc theo 1 quy trình được lặp đi lặp lại giống nhau. Một trong những lợi ích lớn nhất của máy hàn robot  hàn là tự động  không cần thợ hàn can thiệp và khi hàn mối hàn có độ chính xác và năng suất cao. Hàn bằng robot hàn sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của mối hàn. Một khi được lập trình hợp lý, các robot sẽ tạo ra những mối hàn y như nhau trên các vật hàn cùng kích thước và quy cách.

Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải làm lại. Máy hàn robot không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả hơn nhiều so với một thiết bị hàn tay.

Qúa  trình hàn được tự động hóa giải phóng người công nhân khỏi những tác hại khi hàn do tiếp xúc với bức xạ hồ quang, vẩy hàn nóng chảy, khí độc.

                                      

Mất ít thời gian hơn:

Hệ thống máy hàn robot sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc. Cho dù bạn có robot hàn mới hoặc Robot hàn đã qua sử dụng, thì chúng ít có sai sót hơn so với hàn thủ công. Không giống như người lao động, robot không yêu cầu nghỉ giải lao, nghỉ phép, bạn khỏi phải suy nghĩ về việc tuyển nhân công thợ hàn, điều mà các nhà sả xuất đau đầu về thợ hàn...v..v.v. Công việc của bạn có thể tiếp tục mà không bị gián đoạn, 24/7. Điều này sẽ giúp tăng sản lượng và năng suất của bạn.

Robot hàn cắt giảm chi phí lao động và an toàn trực tiếp:

Bạn thử tính đi, nếu 1 thợ hàn trung bình 1 năm bạn phải chi trả cho 1 người thợ hàn một khoảng tiền tầm 120 triệu/1 tháng (ở đây tôi ví dụ lương hằng tháng 10 triệu)  chưa kể tháng 13 nữa. Vậy bao gồm tháng 13 là bạn đã ngốn hết số tiền cho 1 người thợ hàn của bạn khoảng hơn 130 triệu. Nhưng sự làm việc hiệu quả thì không thể nào qua Robot được, bởi bì robot không cần nghỉ ngơi, không nghỉ việc, không nhậu nhẹt lê bề rồi bỏ việc làm....nó chỉ làm và làm thôi....Vậy bạn đã thấy được những lợi ích mà máy hàn robot  mang lại rồi đúng không nào.

Với lại khi tuyển 1 thợ hàn vào nó đòi hỏi thời gian, kỹ năng và sự tập trung của người thợ đó nữa mới thành thạo trong việc hàn được. Với việc thay thế nhân công bằng máy hàn robot, bạn sẽ bảo vệ người lao động và giảm chi phí rất đáng kể, bạn chỉ cần đầu tư lúc ban đầu. 

                                         

Qúy khách có nhu cầu mua ROBOT HÀN, ROBOT CẮT, ROBOT GẮP xin vui lòng liên hệ Mr. Giang – 0913308425 - 0966506886 

Đ/C: Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, HN ( trong trạm đăng kiểm ô tô)

Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Máy và thiết bị Toàn Cầu cũng cung cấp các loại máy cơ khí khác như:
MÁY CẮT PLASMA CNC , 

MÁY HÀN ĐIỂM,  

MÁY HÀN LĂN

MÁY HÀN TỰ ĐỘNG

MÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM ,

MÁY HÀN MIG

MÁY HÀN TIG

MÁY CẮT PLASMA

 

Viết bình luận:

0913308425