Nhưng kinh nghiệm khi mua robot hàn đã qua sử dụng

Nhưng kinh nghiệm khi mua robot hàn đã qua sử dụng

Trong thế giới chế tạo và sản xuất, chất lượng và năng suất là tất cả. Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty cần phải liên tục tìm cách để tăng năng suất sản phẩm và giảm thiểu các khuyết tật mối hàn gây ra, đồng thời giữ chi phí thấp cho các bộ phận và lao động. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang hàn robot là một phương tiện để đạt được những mục tiêu đó - cho cả các phân xưởng  sản xuất vừa, nhỏ  hoặc các cơ sở sản xuất lớn hơn.

Tuy nhiên, quyết định thực hiện một máy hàn robot, cần cân nhắc và lập kế hoạch tốt,  nếu công việc sản xuất của bạn yêu cầu đạt được số lượng sản phẩm nhiều, thì việc lựa chọn cho phân xưởng máy hàn robot là 1 ưu điểm. Tuy nhiên nếu đầu tư 1 sản phẩm máy hàn robot bạn thì nó đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể. Vì vậy máy hàn robot cũ là xu thế lựa chọn hàng đầu.

1/ TẠI SAO MÁY HÀN ROBOT CŨ VẪN ĐƯỢC NHIỀU NHÀ SẢN XUẤT LỰA CHỌN.

Ưu điểm lợi ích của máy hàn robot cũ đã qua sử dụng:

Bạn nghỉ xem 1 con máy hàn robot mới giá gấp đôi dòng máy hàn robot cũ, tuy máy hàn robot cũ nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và chọn nơi cung cấp uy tín thì chất lượng không thua gì robot hàn mới đâu.

Ưu điểm lớn nhất để mua robot đã qua sử dụng là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn mua một robot đã qua sử dụng, bạn sẽ trả ít tiền hơn và nhận được một hệ thống robot hàn chất lượng. Đặc biệt hơn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp robot hàn uy tín và chuyên nghiệp thì robot hàn cũ sẽ đạt được những hoạt động ổn định với khả năng sử dụng kéo như một robot mới.

Thay thế Robot hàn hiện nhà sản xuất  đang sử dụng.

Cùng với những lợi thế về tài chính, có rất nhiều lý do khác để mua máy hàn robot đã qua sử dụng. Bạn biết không nhiều công ty chọn máy hàn robot cũ đã qua  sử dụng bởi vì họ cần thay thế tương tự như các con robot cũ mà họ đang sử dụng . 

Nếu như họ mua robot mới:

Thứ 1: Tốn ít chi phí,

Thứ 2: Chưa chắc gì loại rô-bốt họ đang sử dụng còn phiên bản mới.

Thứ 3 : Nếu giả sử có máy hàn robot mới thì họ phải tốn thêm thời gian để đào tạo thợ điều khiển robot ban đầu.

Thứ 4:  Không tích hợp vào các dây chuyền lắp ráp hiện có.

Nhưng Trong tình huống này, nếu bạn mua máy hàn robot cũ bạn không cần phải có công nghệ mới . Mua robot đã qua sử dụng cho phép cài đặt và đào tạo nhanh hơn.

Sự tin cậy của hệ thống máy hàn robot cũ đã qua  sử dụng của bạn bắt nguồn từ chất lượng của quá trình nâng cấp. Và sự uy tín của nhà cung cấp, bởi vì những nhà cung cấp robot chuyên nghiệp họ xử lý robot hàn cũ rất chuyên nghiệp, từ nước sơn, đến những thiết bị ngoại vi bên ngoài họ đều chăm chút từng li từng tí, để đem lại 1 sản phẩm máy hàn robot đáp ứng được nhu cầu cho việc sản xuất của bạn.

Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu là nơi chuyên sửa chữa mua bán các loại robot hàn hàng đầu tại Việt Nam.  Mỗi hệ thống robot được nhập vào là cả một quá trình cải tạo và kiểm tra toàn diện và phải đi qua kiểm tra độ lặp lại chính xác. Các bộ phận ngoại vi hay và chất bôi trơn nếu cũ sẽ được thay thế  mới hoàn toàn. Vì vậy robot hàn được chúng tôi tân trang lại có tuổi thọ rất tuyệt vời chẳng khác gì robot mới.

2/ Khi lựa chọn máy hàn robot đã qua sử dụng bạn cần chú ý những điều sau :

Bạn phải xác định được nhu cầu của bạn là gì, bạn mua robot hàn về bạn hàn những sản phẩm nào sắt dày bao nhiêu mm, bạn hàn nhôm hay inox. 

Tiếp đến bạn đến nơi nhà cung cấp máy robot cũ bạn tìm hiểu thêm các tư vấn của họ, Bạn nên xem tổng quan bên ngoài máy hàn robot cũ được họ tân trang có mới không, nước sơn có đều không? bởi sao tôi nói vậy. nếu 1  nơi làm việc có tâm thì họ sẽ chăm chút từng dòng sản phẩm của họ sẽ đươc tinh tế và thẩm mỹ và chất lượng

Khi lựa chọn robot hàn đã qua sử dụng bạn nên xem  ngoại vi bên ngoài máy, từ súng hàn robot đến kết cấu bên ngoài của máy có chắc chắn không? Bạn biết không các vật tư tiêu hao có thể ảnh hưởng đến năng suất và lợi nhuận trong một ứng dụng hàn robot. Vì vậy các công ty cần phải chắc chắn kiểm tra thật kỹ  một  dây súng hàn với cường độ dòng điện và chu kỳ làm việc  phù hợp. 

3/  Súng và vật tư tiêu hao của robot có thể ảnh hưởng đến năng suất và lợi nhuận.

Súng hàn robot cũng được xem là thiết bị vật tư tiêu hao trên robot, nó chịu trách nhiệm chỉ đạo dòng điện tạo ra vòng cung để hoàn thành mối hàn, khiến chúng trở thành các thành phần không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống máy hàn robot . Để đạt được chất lượng tốt nhất và để tránh thời gian hay  tốn kém để bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế, các công ty cần phải chọn một khẩu súng robot  phù hợp với cường độ dòng điện, chu trình làm việc và công suất làm mát cần thiết trong ứng dụng.

Vì vậy các công ty cũng nên xem xét  khi mua máy hàn robot cũ bạn nên hỏi nhà cung cấp các phụ kiện loại tốt....để chịu được nhiệt khi hàn tạo ra mối hàn trong thời gian dài hơn.

 Chọn thiết bị ngoại vi súng hàn mig của máy hàn robot cũ rất quan trọng

4/ Lựa chọn nhà cung cấp có kỹ năng với đào tạo thích hợp để giám sát quá trình hàn robot là rất quan trọng. 

Khi hàn robot yêu cầu phải giám sát và bảo trì liên tục, và công việc đó cần phải được hoàn thành bởi một nhà cung cấp có tay nghề cao, hoặc người đã trải qua quá trình đào tạo. Vì robot hàn là một thiết bị thuộc công nghệ cao nên các nhà sản xuất nên tìm  các nhà cung cấp máy hàn robot  hàn có tay nghề hoặc tuyển nhân viên vào làm  có kinh nghiệm hàn robot trước  đó .

Đó những ứng cử viên tốt nhất để giám sát  khi đứng điều khiển robot hàn. Hay sau khi mua máy hàn robot cũ các nhà cung cấp sẽ đào tạo các kỹ năng vận hành và xử lý sự cố cần thiết để  cho các nhân viên đứng điều hành robot hàn đã qua sử dụng để  đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của robot hàn.

Vì vậy công ty sản xuất nên xem chọn lựa cho mình một nhà cung cấp robot hàn có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm về xử lý các loại máy hàn robot, để giảm chi phí liên quan đến việc đào tạo nhân sự. 

Bộ phận và dịch vụ của Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu.

Nếu bạn có ý định mua một con robot hàn đã qua sử dụng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt đặc biệt là bạn nên lựa chọn  một con robot hàn đã qua sử dụng mà phụ tùng phải dễ thay thế. TOÀN CẦU LÀ ĐƠN VỊ có được dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, sẵn sàng xử lý các vấn đề nếu robot hàn của khách bị sự cố phát sinh không mong muốn bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ

▶️ Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, vui lòng truy cập website Weldcut.vn và gọi vào hotline 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn và giải đáp.
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP

▶️ THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY: 12 THÁNG
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Viết bình luận:

0913308425