Máy hàn tig inox Edon- Sự lựa chọn hàng đầu của thợ hàn chuyên nghiệp.

Máy hàn tig inox Edon- Sự lựa chọn hàng đầu của thợ hàn chuyên nghiệp.

Trong nghành cơ khí dân dụng, các sản phẩm bằng inox đang được ưa chuộc nhất hiện nay sử dụng cho các hộ gia đình, làm sang trọng cho ngôi nhà. các sản phẩm bằng inox chắc chắn, ưu việt hơn sắt, thép, có độ bền và tuổi thọ hơn hẳn... Do vậy để lựa một máy hàn inox hoạt động bền bỉ, công suất khỏe, giá thành hợp lí, đáp ứng nhu cầu công việc, đảm bảo quá trình hoạt động tốt. Hãy đến với công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy hàn, cắt chinh hãng, uy tín, chất lượng, thương hiệu Edon.

Ưu điểm vượt trội dòng máy hàn tig inox Edon:

- Áp dụng công nghệ mới INVERTER giúp máy tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ.

- Máy hoạt động nơi điện yếu, không ổn định.

- Công suất cực khỏe, mối hàn chắc chắn, độ ngấu cao.

- Dòng ổn định, có núm điều chỉnh dòng, có nút cảnh báo quá dòng, quá tải.

- An toàn khi sử dụng và vận hành.

Toàn Cầu là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy cắt chính hãng vì:

- Là đại diện, nhà phân phối và là đối tác chiến lược hàng đầu tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Makita, bosch, jasic, edon, sunrise, Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics... và nhiều nhà cung cấp khác.

- Có địa chỉ VPGD tại km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- Hà Nội ( Trong trạm đăng kiểm oto xe cơ giới). Là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên phân phối các dòng máy hàn, cắt chính hãng mang thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

- Các loại máy hàn, cắt do công ty Toàn cầu phân phối đều trải qua các quy trình nghiêm ngặt để bảo đảm vấn đề chất lượng máy hàn, cắt trước khi xuất xưởng, đến tay người tiêu dùng.

Ngoài các dòng máy hàn tig inox thông thường, chúng tôi cung cấp các dòng máy hàn tig hàn đa chức năng: hàn sắt, thép, hàn điện áp dụng cho các dòng máy hàn tig 200s, tig 300, tig 400...

>> Xem thêm các dòng máy hàn tig tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

D/c: km2- đường Phan Trọng Tuệ- thanh trì - Hà Nội.

DT: 0913308425 / 0966506886 / 0436658802.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425