MÁY HÀN TIG CÓ XUNG CÓ NHỮNG CHỨC NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM GÌ

MÁY HÀN TIG CÓ XUNG CÓ NHỮNG CHỨC NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM GÌ

Những chiếc MÁY HÀN TIG XUNG NHẬT BÃI là những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản rất bền mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Máy hàn TIG xung là gì?

Máy hàn TIG có chức năng hàn xung là phương pháp dịch chuyển không tiếp xúc giữa dây hàn và vũng hàn – nói cách khác là phương pháp này không có thời gian để dây hàn có thể chạm vào vũng hàn. Điều này được thực hiện qua biến thiên tốc độ cao của dòng điện đầu ra của máy. Với sự tích hợp của những công nghệ mới nhất tạo nên dòng xung giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng nhất và tạo được chất lượng cao cho những mối hàn.

Khi thực hiện hàn ở chế độ hàn xung có những đặc điểm:

 • Không đòi hỏi chặt chẽ về dung sai gá lắp khi hàn không có xung.
 • Hàn xung có thể hàn được các vật liệu mỏng dưới 1mm.
 • Giảm được tối đa biến dạng do khống chế được công suất nhiệt.
 • Máy hàn TIG có xung có thể dễ dàng hàn được ở mọi tư thế và không đòi hỏi thợ hàn phải có tay nghề cao.
 • Chất lượng các mối hàn được cải thiện đáng kể.
 • Thích hợp cho hàn cơ giới, hàn tự động.
 • Máy hàn TIG xung thích hợp với những chi tiết hàn quan trọng như đường hàn đáy mối hàn ống nhiều lớp, hàn các chiều dày không đồng nhất,…

 

Máy hàn TIG có xung được thiết kế linh hoạt và tiện lợi

 • Máy được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên chúng ta có thể di chuyển một cách dễ dàng.
 • Máy hàn TIG xung có thể sử dụng được tất cả các loại que hàn Acid và những loại que hàn cơ bản nhất.
 • Hiện đại với đồng hồ điện tử hiển thị cường độ dòng hàn, điện áp khi hàn giúp người hàn có thể tiện lợi theo dõi thông số.
 • Chế độ hàn xung của máy có thể điều chỉnh được dễ dàng.

Hoạt động mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm

 • Máy hàn TIG xung có hàn ổn định, êm mang lại những mối hàn đẹp và có chất lượng cao.
 • Tích hợp chế độ chống giật khi làm việc ở môi trường ẩm ướt, chế độ tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt giúp đảm bảo cho độ bền của máy.
 • Hoạt động rất ổn định và có chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi.
 • Máy được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất của ngành cơ khí máy hàn Inverter nên có khả năng tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với những loại máy hàn thông thường khác.

Những ưu điểm khi ứng dụng máy hàn TIG có xung

Giảm khói hàn và sự bắn tóe

So với những phương pháp hàn thông thường thì khi sử dụng máy hàn TIG xung sẽ giảm thiểu được tối đa sự bắn tóe và khói hàn khi hàn. Khi giảm thiểu sự bắn tóe này sẽ giúp tiết kiệm được tối đa điện năng bởi khi dây hàn nóng chảy tham gia vào kim loại hàn nên ít bị bắn tóe lên bề mặt sản phẩm hàn tiết kiệm được thời gian làm sạch sau khi hàn. Còn với việc giảm khói hàn thì nó giúp tạo nên một trường làm việc an toàn hơn và ít bị ô nhiễm hơn.

Giảm nhiệt tích lũy

Khi sử dụng máy hàn TIG có xung sẽ giảm được tối đa lượng nhiệt tích lũy nên có thể hạn chế được dạng nhiệt và cải thiện chất lượng tổng thể mang đến những hàn có chất lượng tốt nhất. Và để làm được điều này thì khi vật liệu được hàn phải là thép không gỉ, thép nickel và các hợp kim khác.

 

Cải thiện năng suất hàn

Có thể được rằng phương pháp hàn xung mang đến hiệu suất làm việc cao hơn những phương pháp hàn thông thường. Ngoài ra hàn xung thường đơn giản hơn và có tính thích nghi cao hơn nên không mất quá nhiều thời gian trong việc đào tạo nhân viên mang đến hiệu suất hàn cũng như hiệu quả hàn tốt nhất.

Mang đến chất lượng mối hàn tốt nhất

Do hồ quang được hoạt động ổn định nên khi sử dụng những chiếc máy hàn TIG có xung sẽ mang đến cho bạn những mối hàn tốt nhất và chất lượng nhất. Và hơn nữa là thợ hàn sẽ có điều kiện làm việc tốt hơn trong môi trường ít khói hàn và ít bị bắn tóe nên việc làm sạch và mài lại những chi tiết hàn là điều không đáng kể nên những mối hàn được hàn ra rất đẹp và có chất lượng tốt.

Trên đây là những chức năng và những ưu điểm nổi bật khi ứng dụng máy hàn TIG có xung mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm để mua máy hàn TIG xung thì bạn có thể đến với CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU – địa UY TÍN, TIN CẬY chuyên cung cấp những chiếc máy hàn uy tín và chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn.

 

Viết bình luận:

0913308425