Máy hàn tig 300 Pana Tig Nhật bãi đỉnh cao công nghệ hàn tig.

Máy hàn tig 300 Pana Tig Nhật bãi đỉnh cao công nghệ hàn tig.

Máy hàn tig Nhật bãi Pana đã quá quen thuộc với anh em trong ngành cơ khí bởi tính năng ưu việt và khả năng làm việc của máy hàn tig. Máy hàn Tig Nhật thao tác vận hành, sử dụng nhanh chóng, thuận tiện. Máy có các chế độ hàn khác nhau 2T/ 4T. Đáp ứng mọi yêu cầu, chất lượng máy hàn khắt khe nhất.

- Máy hàn Nhật, Chất lượng Nhật, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo tiến độ trên mọi công trình, dự án...

- Máy hàn Tig Nhật Pana Tig hàn đa năng, hàn được nhiều chất liệu, vật liệu hàn khác nhau: Sắt, Thép, Nhôm, Đồng, Inox... với Vật liệu mỏng đến dày.

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy hàn Nhật bãi uy tín hàng đầu tại Hà Nội và cả khu vực miền Bắc,Trung.

Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu có địa chỉ tại Km2- Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội. Là đia chỉ uy tín, tin cậy, có tiếng trong giới cơ khí, Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc. Với trên 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy cắt lớn trong khu vực cho các đơn vị từ xưởng cơ khí dân dụng, xưởng sản xuất cho đến các tập đoàn, xí nghiệp, Nhà thép tiền chế,... uy tín trên toàn miền Bắc, miền Trung.

Một số hình ảnh máy hàn Tig Nhật bãi Pana Tig do Toàn Cầu cung cấp:

Video máy hàn Tig Nhật bãi WS 300 Pana Tig.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cty CP Máy & Thiết Bị Toàn Cầu.

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội.

DT: 02436658802 / 0913308425.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com.

Website: https://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425