Máy hàn nhôm, đồng chuyên sửa chữa, chế tạo trong dân dụng, công nghiệp

Máy hàn nhôm, đồng chuyên sửa chữa, chế tạo trong dân dụng, công nghiệp

   Khi bạn đang cần hàn nhôm đơn giản chỉ là để sửa chữa lốc xe máy, két nước, các thiết bị máy móc bằng nhôm, hoặc khi cần hàn nhôm để sản xuất cửa, hàn, vá các sản phẩm bị lỗi. Bạn cần máy hàn nhôm đáp ứng được tất cả nhu cầu kể trên, ngoài ra còn hàn được nhiều vật liệu hàn khác nhau từ sắt, thép,inox, và đặc biệt là nhôm và đồng.

   Với đặc tính của nhôm, đồng là nhiệt độ nóng chảy cao, hàn rất khó so với hàn inox và thép. Máy hàn Nhôm, đồng phải đáp ứng những tiêu chí khi hàn nhôm, đồng như, dòng AC để hàn, có các chế độ hàn 2T/ 4T, có chế độ hàn xung (nếu có)...

   Toàn Cầu xin giới thiệu với Quý khách hàng khi hàn Nhôm, Đồng có 2 phương pháp hàn đồng phổ biến và thông dụng hiện nay.

   Đối với Hàn Nhôm, đồng bằng máy hàn tig phải đáp ứng những nhu cầu sau: khi hàn dùng dòng AC để hàn, có các núm điều khiển dòng hàn, thời gian trễ khí, xung, chế độ hàn 2T/ 4T, có chế độ hàn xung (nếu có)... Sử dụng que bù nhôm, đồng nguyên chất tùy theo vật hàn khác nhau. Được ứng dụng chủ yếu cho các vật liệu hàn mỏng, dầy... yêu cầu độ thẩm mĩ cao, độ ngấu cao, mối hàn bền, đẹp.... như lốc máy, két nước, sản phẩm về nhôm...

   Hiện nay que bù nhôm, đồng có các kích cỡ khau nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các cỡ que hàn bù nhôm, đồng: 1.6, 2.4, 3.2,...

Que bù đồng vàng

 

   Máy hàn tig nhôm, đồng chia là 2 loại phổ biến sử dụng gần đây: máy hàn tig inverter Edon chuyên hàn đồ mỏng, dầy và máy hàn tig thyristor Nhật bãi chuyên hàn đồ dầy do Cty Toàn Cầu trực tiếp phân phối.

Máy hàn tig nhôm, đồng WSME 315a có xung Edon.

Máy hàn tig nhôm, đồng thyristor WS 300 Pana-Tig Nhật bãi

Đối với hàn nhôm, đồng bằng máy hàn mig/ mag:

   Ưu điểm là tốc độ hàn nhanh, hiệu quả trong việc đắp, bồi vết hàn. Khác với hàn tig, hàn mig nhanh hơn nhiều, hàn được độ dầy, vật liệu dày khác nhau, dùng dây hàn mig cho năng suất cao, mối hàn có độ ngấu cao, chắc chắn.

Dây hàn mig đồng:

Sản phẩm hàn bằng đồng:

Máy hàn mig đồng, nhôm Nhật bãi:

   Địa chỉ cung cấp máy hàn chuyên hàn nhôm, đồng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

   Công ty CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU tên viết tắt (Global_mae., JSC) là nhà cung cấp thiết bị hàn, cắt chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

   Giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, tiên phong đón đầu công nghệ mới, Toàn Cầu không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. đặc biệt Toàn Cầu chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

   Hiện Toàn Câù là đại diện, nhà phân phối và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Makita, bosch, jasic, edon, sunrise, Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics... và nhiều nhà cung cấp khác.

Video hàn nhôm bằng máy hàn mig 250a Edon:

Thông tin liên hệ:

Cty CP Máy và Thiết bị Toàn Cầu,

D/C: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

Hotline: 0913308425 / 0966506886 Mr Giang.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: https://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425