Máy hàn mig dùng để hàn inox.

Máy hàn mig dùng để hàn inox.

   Toàn Cầu giới thiệu máy hàn mig với nhiều tính năng như hàn co2, hàn nhôm,hàn thép, kim loại màu, hàn inox. bài viết dưới đây sẽ đưa ra các ưu điểm của máy hàn mig khi hàn inox với máy hàn Edon do chúng tôi cung cấp.  

   Các loại máy hàn mig có thể hàn Inox với mọi độ dày khác nhau. Đây là sự thay thế tối ưu cho những loại máy hàn khác trước đây thường để lại các vết mối hàn trên sản phẩm. Đáng nói, chúng có thể tiến hành trong môi trường khí hoạt tính, khí trơ hoặc trong môi trường hỗn hợp khí. Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý ở đây đó là khi hàn với môi trường khí bảo vệ có khí hoạt tính dây hàn sử dụng cần phải chứa đủ lượng nguyên tố khử oxy và các nguyên tố tạo cacbit như Ti và Al.
   Ngoài phương pháp dùng máy hàn MIG người ta còn dùng các loại máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn tự động dưới lớp thuốc bọc với tùy từng vật liệu hàn, mục đích hàn mà lựa chọn được loại máy thích hợp với công việc. 
   Ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy của máy hàn inox MIG là tốc độ hàn nhanh, có thể hàn liên tục trong thời gian dài đồng thời có thể tiết kiệm vật liệu hàn. Song song với đó chất lượng mối hàn loại này cao hơn loại máy hàn đũa thông thường. Cụ thể, mối hàn phẳng, bóng, không nhìn thấy mối hàn, đặc biệt tiêu thụ rất ít điện năng nên tiết kiệm được đáng kể chi phí. Loại máy hàn này hiện được ứng dụng khá phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, xe gắn máy hay các hàng cơ khí...Ngoài ra, loại máy hàn này còn được biết đến với khả năng tự động hóa cao có thể ứng dụng hiệu quả trong hàn lắp ráp robot, các thiết bị hàn tự động.

Máy hàn mig 200 Edon

 

Ưu điểm của hàn inox MIG:

- Có thể hàn cho nhiều các kim loại với các độ dày khác nhau
- Tất cả các vị trí đều có khả năng hàn
- Giảm thiểu tối đa hiện tượng hàn splatter.

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi: 0913308425 để biết thêm chi tiết. hoặc qua blog tại đây.

Viết bình luận:

0913308425