Máy hàn điện tử và cách lựa chọn máy hàn que cho hợp lí.

Máy hàn điện tử và cách lựa chọn máy hàn que cho hợp lí.

Khi nhắc đến máy hàn điện tử thì không thể nhắc đến các dòng máy hàn điện vì tính tiện lợi, dễ sử dụng, tính cơ động. Được đại đa số các thợ hàn tin dùng, các dòng máy hàn điện hiện nay đều áp dụng công nghệ mới: tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất, công suất khỏe, mối hàn ngấu, ít bắn tóe, dòng hàn ổn định, bền bỉ...

Máy hàn điện tử là một cuộc cách mạng trong ngành hàn điện, những sản phẩm được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất giúp giải phóng người thợ hàn khỏi những chiếc máy hàn cơ công kềnh và tiêu hao nhiều năng lượng.

Máy hàn điện Redbo

Máy hàn điện tử sử dụng công nghệ biến tần IGBT nhằm biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số cao, sau đó giảm áp chỉnh lưu, thông qua kỹ thuật điều chế xung đưa ra dòng điện nguồn một chiều có công suất lớn tạo ra hồ quang hàn ổn định và mạnh mẽ làm nóng chảy que hàn rất nhanh . Ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh được dòng điện hàn và độ mềm mịn của hồ quang bởi volume điều chỉnh dòng hàn bên ngoài mặt máy hàn.

Hiên nay, máy hàn điện được chia làm 2 loại: máy hàn điện tử ( công nghệ igbt và mosfet), máy hàn cơ quấn dây đồng, nhôm.

Máy hàn điện Edon

Để lựa chọn được máy hàn que phù hợp với nhu cầu công việc. Quý khách cần xác định rõ những vấn đề cơ bản của máy hàn như sau:

- Nguồn điện sử dụng cho máy hàn ( thông thường là điện 1 pha- 220v).

- Vật liệu hàn và độ dày của vật liệu hàn.

- Công suất và dòng hàn DC đối với từng loại máy.

- Cỡ que hàn sử dụng (thông thường từ 2.5 - 3.2).

Hiện nay, trên thị trường máy hàn tại Việt Nam đang có nhiều công ty, đại lí kinh doanh trong lĩnh vực này, dẫn đến nhiều máy hàn không có rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường, dẫn đến cạnh tranh không lành mạnh, làm ăn theo kiểu mua đứt bán đoạn, chính sách bảo hành và sau bảo hành, khuyến mại chưa rõ ràng.

2 bình luận:

Admin

máy hàn điện bên e, tùy vào kích cỡ que hàn mà giá cũng khác nhau. a cho e sdt hoặc a liên hệ: 0913308425 / 0966506886 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất a nhé

Trần văn nam

Máy này bao nhiêu tiền ạ

Viết bình luận:

0913308425