Máy hàn điện tử - Sự lựa chọn của thợ hàn hiện đại

Máy hàn điện tử - Sự lựa chọn của thợ hàn hiện đại

   Trong vài năm trở lại đây, các kỹ thuật mới ứng dụng trong ngành hàn được phát triển cả về chất và lượng. Những chiếc máy hàn điện tử ra đời với ưu điểm tiện lợi, linh hoạt, an toàn và hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

 

 Những ưu điểm của máy hàn điện tử:

+ Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và vận chuyển

+ Ứng dụng rộng rãi, giá thành rẻ

+ Mối hàn đẹp mắt, áp dụng cho các vật liệu đa dạng

+ Sử dụng công suất cao, công suất không tải nhỏ, giúp tiết kiệm năng lượng; hiệu suất ổn định, có thể hoạt động liên tục, không gây tiếng ồn, hồ quang ổn định

+ Lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng; có thể sử dụng nơi điện áp thấp

+Tính an toàn cao: tự động ngắt mạch khi quá tải, chống điện giật…

  Với nhiều ưu điểm, máy hàn điện tử là sự lựa chọn của nhiều thợ hàn hiện đại. Tuy nhiên, tại Việt Nam, thị trường máy hàn điện tử xuất hiện nhiều nhãn hiệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và chính sách hậu mãi không rõ ràng…

   Máy hàn Edon là một trong những thương hiệu máy hàn uy tín và chất lượng hàng đầu. Có mặt tại Việt Nam từ sớm, hiện nay, dòng máy hàn Edon ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí của trên thị trường, nhận được sự tin dùng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

   Máy hàn điện tử thương hiệu Edon do Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu phân phối đảm bảo những thông số kỹ thuật chính xác, đạt những tiêu chuẩn về an toàn lao động. Các sản phẩm được sản xuất, lắp ráp theo công nghệ, tiêu chuẩn hàng đầu châu Á và châu Âu, là hàng nhập khẩu 100% và bảo hành chính hãng, có xuất sứ giấy tờ đầy đủ, có kiểm chứng của cục hải quan Việt Nam. Máy hàn điện cao cấp mang thương hiệu EDON do Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu phân phối đảm bảo An Toàn- Gọn Nhẹ - Dễ Sử Dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về những dòng máy hàn tiên tiến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu

ĐC: Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

LH MR Giang: 0913.308.425

Viết bình luận:

0913308425