Máy hàn bulong

Máy hàn bulong

Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy bulong tốt nhất, chính hãng, giá cả cạnh tranh và được bảo hành chính hãng. Có 2 quy trình hàn bulong hiện nay sử dụng phổ biến là quy trình hàn bulong: phóng điện của tụ điện và hồ quang rút. tùy vào đường kính của bulong để chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Có 2 phương pháp (quy trình) hàn bulông:

- Quy trình hàn "Capacitor Discharge": nghĩa là " phóng điện của tụ điện", sử dụng dòng điện phóng ra từ bộ tụ điện công suất lớn để tạo hồ quang tức thời với điện áp cụ thể (được xác định bởi kích thước bulông và vật liệu) , làm nóng chảy đế của bu lông và bề mặt vật liệu, cùng với lực ép bulông tạo ra từ súng hàn tạo thành mối hàn vững chắc. Quá trình này chỉ xảy ra trong một thời gian cực ngắn: 0.004 giây. Quy trình này thường chỉ áp dụng hàn các bulông có đường kính nhỏ (đến 10 mm)

 

Quy trình 1

 

- Quy trình hàn " Drawn Arc" nghĩa là " hồ quang rút", sử dụng nguồn hàn một chiều, thường là 3 pha với bộ điều khiển và súng hàn "hồ quang rút" đặc biệt. Dòng hàn chạy qua bulông, đồng thời súng hàn nhấc bulông lên làm phát sinh hồ quang làm nóng chảy đầu bulông và bề mặt liên kết của vật liệu, tiếp theo súng hàn lại đẩy bu lông vào vũng hàn tạo nên mối hàn. Qua trình này xảy ra chưa đến 1 giây. Phương pháp này có thể áp dụng cho bulông có đường kính (từ 3mm) đến 32 mm. 

 

Quy trình 2

 

Video hướng dẫn sử dụng máy hàn Bulong.

 

 

Liên hệ:

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

Đ/c: km2- đường phan trọng tuệ- hà nội.

ĐT: 0913308425 / 0966506886 / 0436658802.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425