MÁY GẤP TÔN BẰNG TAY - HÀNG VIỆT NAM

MÁY GẤP TÔN BẰNG TAY - HÀNG VIỆT NAM

Bạn đang phân vân khi lựa chọn máy gấp tôn phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Sản phẩm phải BỀN, MÀ GIÁ HỢP LÝ, đây cũng chính là lý do chúng tôi đưa ra phương án cho mọi khách hàng: 

  • Sản phẩm được cải thiện dựa trên đội ngũ kỹ sư tâm huyết, và sự đóng góp ý kiến của khách hàng.
  • Sau khi tiếp nhận các ý kiến từ khách hàng và ý kiến các kỹ sư chúng tôi đã có sự thay đổi qua nhiều khâu khác nhau , và hoàn toàn có thể thoát khỏi những khó khăn trong sự thay đổi thiết kế.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi đã kết hợp một số chức năng để tối đa hóa hiệu quả làm việc , và đã được thiết kế với độ bền cao, do đó có thể đảm bảo độ chính xác trong quá trình làm việc . Với trọng lượng hợp lý , sự tiện lợi trong di chuyển và thích nghi với môi trường làm việc khác nhau , các sản phẩm của rất phổ biến trên thị trường Việt Nam

Ứng dụng của máy gấp tôn

  • Máy gấp tôn dùng trong việc gia công tôn tấm, gấp mép, góc với các loại tôn, hay tấm kim loại. Là loại máy gấp bằng tay nên sử dụng và vận hành khá đơn giản. Máy có kết cấu khung chắc chắn, các chi tiết được bố trí hợp lý cho người sử dụng sao cho tốn ít lực nhất. Mặt có các vít điều chỉnh cho phép gấp các loại tôn có chiều dài khác nhau. Cóc tăng cường, tăng độ bền máy và chất lượng đường gấp, Chi phí đầu tư ban đầu không lớn.

Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0913308425 - 0985.200.989

Mọi thắc mắc quý khách liên vui lòng liên hệ:

Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu.

Đ/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

ĐT: 0243.6658802 

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425