Máy cắt plasma CNC chính hãng, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Máy cắt plasma CNC chính hãng, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, Máy CNC đã ứng dụng rất nhiều trong ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt plasma CNC do nhiều hãng sản xuất và phân phối trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Tuy nhiên đã có nhiều nhà sản xuất bàn máy CNC ở Việt Nam, đây là điều đáng mừng đối với trình độ phát triển khoa học kỹ thuật của Việt Nam. Cho dù bạn không mua máy ở chổ chúng tôi đi nữa, chúng tôi cũng rất vui vì đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn mua máy của bất kỳ một nhà sản xuất nào ở Việt Nam đó cũng là điều tuyệt vời, vì bạn đã góp phần làm cho trình độ khoa học kỹ thuật của Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, khi mua máy hãy nhớ yêu cầu đầy đủ các tính năng thiết yếu của máy cắt Plasma CNC mà nhà cung cấp cho bạn là chúng tôi hoặc nhà cung cấp khác. Bởi lẽ bạn hãy nêu lên yêu cầu máy cắt plasma CNC đối với sản phẩm của bạn. Chúng tôi có thể tư vấn để quý khách lựa chọn được máy cắt plasma CNC cho phù hợp và đúng chất lượng máy cũng như cam kết của nhà cung cấp. Vì có nhiều trường hợp khách hàng mua máy chỉ bởi vì có giá rẻ mà quên đi các tính năng thiết yếu, sử dụng được vài tháng mới thấy chi phí vận hành quá cao (béc cắt mau hỏng) và hiệu suất kém.

Một số đặc điểm nổi bật:

- Tốc độ di chuyển đầu cắt không tải cao: từ 10.000 đến 15.000 mm/phút.

Đây là một thông số quan trọng thể hiện khả năng của nhà sản xuất. Do các giới hạn về hệ thống cơ và bộ điều khiển mà một số máy trên thị trường chỉ đạt đến tốc độ < 8.000 mm/phút, thậm chí chỉ đạt 4000 mm/phút. Người sử dụng nên quan tâm đến thông số này khi mua máy, vì trong quá trình cắt máy sẽ di chuyển giữa các đối tượng cần cắt bằng tốc độ này. Nếu tốc độ này chậm đồng nghĩa với thời gian cắt sẽ lâu hơn.

- Tốc độ cắt cao: Từ 2000 đến 8000 mm/phút đối với cắt Plasma. Từ 300 đến 1000 mm/phút đối với cắt Gas (Tùy độ dày vật liệu).

- Độ chính xác định vị: ± 0.1 mm/2m

- Có hệ thống cảm biến tự động xác định độ cao của đầu cắt so với bề mặt kim loại trước khi cắt, mà không cần phải chỉnh bằng tay.

- Có hệ thống tự động điều chỉnh độ cao đầu cắt luôn ổn định so với bề mặt vật liệu trong suốt quá trình cắt, đảm bảo đường cắt đều và đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi độ cong vênh của vật liệu.

Bộ dàn máy cắt plasma CNC:

 Các thông tin có bản về máy như sau:

- Hệ thống điều khiển CNC dùng công nghệ điều khiển vi tính,  với chương trình điều khiển CNC chuyên nghiệp được sản xuất từ Mỹ với giao diện rất dễ sử dụng.

- Hệ thống bàn máy dẫn động bằng thanh răng bánh răng hoặc vít me bi. Kích thước bàn máy có nhiều tuỳ chọn: 1,5 x 3m, 1,5 X 6m, 3 x 6 m, 3 x 12m...

- Truyền động bằng động cơ Servo của Nhật cho độ chính xác cao.

- Máy vừa có thể trang bị đồng thời 01 đầu cắt Plasma, 01 mỏ lấy dấu và 1 - 12 đầu cắt bằng Oxy gas, đáp ứng được mọi nhu cầu về cắt kim loại của khách hàng với năng suất cao nhất. Đặc biệt các mỏ cắt hoạt động hoàn toàn tự động theo chương trình điều khiển, người vận hành không cần phải thay mỏ cắt bàng tay.

- Có hệ thống cảm biến độ cao đầu cắt tự động, đảm bảo khoảng cách từ đầu cắt đến vật liệu cắt luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi độ cong của vật liệu, giúp đường cắt luôn đều và đẹp.

- Có hệ thống phần mềm CAM giúp chuyển đổi file bản vẽ Autocad hoặc Corel sang Gcode để điều khiển máy cắt CNC.

- Có hệ thống phần mềm giúp chẩn đoán và sửa lỗi từ xa qua mạng internet (Yêu cầu phải có đường truyền internet nối đến máy, hoặc có USB 3G). Giúp cho việc sửa chữa máy được nhanh chóng trong trường hợp máy gặp sự cố.

Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép …

Thông số kĩ thuật:

Kiểu máy CPC-

1500

3000

3500

4000

6000

Khung chính

Kiểu cầu, hai động cơ chuyển động dọc hai phía

Hướng tủ điều khiển

Lựa chọn: Phía trái hoặc phải

Phương pháp truyền động

Thanh răng, bánh răng cho các trục X, Y, Vít me bi cho trục Z

Độ rộng bàn máy

1500

3000

3500

4000

6000

Chiều dài bàn máy

3000 đến 24000 mm

Tốc độ cắt

300 đến 8000mm/phút

Tốc độ di chuyển đầu cắt không tải

10000 đến 15000mm/phút

Hệ điều khiển CNC

MACH3

Số lượng mỏ oxy/gas

01 đến 12 mỏ

Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt

Lựa chọn cho mỏ cắt Gas hoặc plasma

Khoảng cách mỏ nhỏ nhất

125mm

Chiều dầy vật liệu cắt Plasma 0.5 - 45 mm (với nguồn Plasma 200A)

Chiều dầy vật liệu cắt oxy/gas

6 - 150mm

Độ chính xác +/- 0.1 mm

Nguồn cung cấp

1 pha 220VAC hoặc 3 pha 380V-50/60Hz

Màu máy

Lựa chọn mầu Đỏ / Xanh / Ghi

* Nhằm mục đích cải tiến sản phẩm mà các thông số kỹ thuật trên có thể thay đổi mà không thông báo trước.

Video máy cắt plasma CNC.

Máy cắt plasma CNC cắt phá băng

Hướng dẫn sử dụng máy cắt plasma CNC

Thông tin liên hệ:

Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu.

D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

DT: 0913308425 / 0966506886 Mr Giang.

1 bình luận:

Hoàng Văn Quyền

Xin báo giá máy cắt CNC Plasma theo độ rộng của từng bàn máy( kèm thông số của máy). Thanks!

Viết bình luận:

0913308425