Máy cắt plasma chính hãng Edon ( TH-TQ)

Máy cắt plasma chính hãng Edon ( TH-TQ)

Máy cắt plasma không chỉ giúp nâng cao hiệu quả cắt mà còn giữ được tính thẩm mỹ các mối cắt. Dưới đây, Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu xin chia sẻ với các bạn về các ưu và nhược điểm của dòng máy cắt khí plasma bằng tay.

Máy cắt plasma bằng tay có ưu – nhược điểm như thế nào?

Máy cắt khí plasma cầm tay là dòng máy cắt bán tự động, điều khiển chủ yếu bằng tay. Thiết bị có nguyên lý hoạt động tương tự như với mẫu máy cắt tự động và tất nhiên cũng có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Về ưu điểm của máy cắt plasma:

  • Thiết kế gọn nhẹ: Máy có ưu điểm nổi bật với thiết kế cầm tay rất gọn nhẹ nên giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác khi sử dụng hoặc có thể thay đổi mọi tư thế cắt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tấm cắt hay hiệu quả công việc.

                                       

Nhược điểm của máy plasma cầm tay

  • Do điều khiển bằng tay nên chỉ phù hợp để sử dụng cắt với các sản phẩm nhỏ. Những sản phẩm với kích thước lớn hơn sẽ không đảm bảo độ chính xác cao hơn.
  • Máy cắt plasma bằng tay cũng có thể có nguy cơ bị giật điện hoặc bỏng tay nếu thiết bị bị rò rỉ điện.
  • Loại máy này khi sử dụng phải cầm tay nên đôi khi cũng gây ra sự vướng víu trong quá trình sử dụng máy hay đi lại.

                                           

  • Chọn mua máy cắt plasma cầm tay với Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu

    Dù ưu hay nhược thì máy cắt cầm tay khí plasma vẫn là thiết bị cắt cơ khí tiện dụng được sử dụng.

  • Giá hợp lý, không quá cao, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm chất lượng chính hãng khi mua hàng tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có được sự đánh giá khả quan nhất về những ưu nhược điểm của máy cắt khí plasma cầm tay.

  • Bạn có thể tham khảo các mẫu máy cắt plasma bằng tay qua https://weldcut.vn/may-cat-plasma hoặc nếu cần mua máy bạn có thể liên hệ đến công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu qua hotline: 0913308 425 - 0966506 886 để được báo giá cho từng sản phẩm máy plasma cầm tay bạn đang cần mua.

  • Địa chỉ: Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội ( trong trạm đăng kiểm ô tô)

Viết bình luận:

0913308425