Lý do nên mua máy hàn Nhật đã qua sử dụng

Lý do nên mua máy hàn Nhật đã qua sử dụng

Người Nhật vốn nổi tiếng có mức chi cho tiêu dùng cao, thường thuyên thay thế các thiết bị máy móc trong nhà hoặc cải tiến máy móc công nghiệp trong công xưởng, xí nghiệp để có năng xuất lao động cao hơn. Chính bởi vậy, họ thường bán lại những sản phẩm trong nhà, trong công xưởng để thay thế các thiết bị mới ra mặc dù chúng vẫn còn mới đến 80-90%.

 “Của bền tại người”, thật vậy, người Nhật với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên những sản phẩm cũ của họ nói chung cũng như những chiếc máy hàn Nhật cũ nói riêng thường giữ được chất lượng và độ bền rất tốt, nhiều sản phẩm mới tới trên 90% và còn đầy đủ linh kiện.

Máy hàn Nhật cũ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, luôn đảm bảo về chất lượng mối hàn và độ bền của sản phẩm. Máy hàn Nhật Bản được các nhà sản xuất chế tạo, thiết kế để phù hợp với hầu hết các nhu cầu hàn cần thiết. Nhiều loại máy hàn Nhật cũ như: Máy hàn Nhật MIG, máy hàn Nhật TIG, máy hàn que, máy cắt plasma, máy hàn Nhật cũ mini,… Máy hàn Nhật cũ có công suất hoạt động cao, hiệu suất cao, phù hợp với ngành công nghiệp hiện đại. Máy hàn điện tử sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng, sản xuất máy móc, thiết bị ô tô, xe máy,.. từ các ngành yêu cầu kĩ thuật thấp đến các ngành yêu cầu kĩ thuật cao.

Những lưu ý khi mua máy hàn Nhật cũ

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc máy hàn Nhật cũ hay bất kì loại máy hàn cũ nào thì bạn cũng cần phải lựa chọn máy hàn sao cho phù hợp với nguồn điện mà bạn đang sử dụng.

        

                     

Thứ hai, là bạn phải hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Có nhiều loại máy hàn công nghiệp có công suất cao nhưng lại có hiệu suất làm việc thấp. Nhiều loại máy hàn mini nhỏ gọn chỉ thích hợp với quy mô làm việc nhỏ. Cũng có nhiều loại máy hàn Tig chuyên dùng cho những trường hợp yêu cầu mối hàn hoàn hảo và chi tiết,.. Tốt nhất là bạn nên đọc kĩ thông số kĩ thuật hoặc hỏi rõ nhà cung cấp trước khi mua một sản phẩm máy hàn Nhật cũ để hiểu rõ hơn về chúng. Sau đó hãy cân nhắc để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện làm việc để tránh lãng phí và tiết kiệm hơn.

Địa chỉ bán máy hàn Nhật cũ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nhiều loại máy hàn Nhật, máy hàn điện tử TIG, MIG, máy hàn que,.. uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm, Toàn Cầu luôn khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Máy hàn Nhật Toàn Cầu được nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian, giá thành cạnh tranh.

▶️ Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, vui lòng truy cập website Weldcut.vn và gọi vào hotline 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn và giải đáp.
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP

▶️ THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY: 12 THÁNG
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

Viết bình luận:

0913308425