Lý Do Bạn Nên Mua Máy Cắt Plasma Nhật Bản Cũ

Lý Do Bạn Nên Mua Máy Cắt Plasma Nhật Bản Cũ

Máy cắt Plasma Nhật Bản được người tiêu dùng đặc biệt tin dùng bởi tiêu chuẩn chất lượng, độ bền của máy. Chính vì thế, máy của Nhật Bản luôn có số lượng tiêu thụ lớn.
Tuy nhiên, với chiếc máy Nhật Bản cũ thì sao? Bạn có nên mua và sử dụng nó không? Đây là “Lý Do Bạn Nên Mua Máy Cắt Plasma Nhật Bản Cũ

1/ Ưu điểm của máy cắt Plasma Nhật Bản cũ

Máy cắt Plasma Nhật Bản có chất lượng cực tốt, độ bền cao nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chúng lại phù hợp với những xưởng, cơ sở sản xuất có quy mô lớn hơn là những đơn vị nhỏ lẻ, và giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Có lẽ đây chính là lý do nhiều đơn vị nhập khẩu những chiếc máy cũ về bán. Sản phẩm có giá thành thấp, nhiều chiếc máy chất lượng vẫn còn tốt, được lượng lớn người tiêu dùng quan tâm. Máy có những ưu điểm cụ thể:

- Chất lượng tốt, tốc độ cắt khá nhanh
- Tính thẩm mĩ sản phẩm cao, ít có sỉ đọng lại sau khi cắt
- Tiết kiệm chi phí đầu tư
- Cắt được khá nhiều vật liệu, độ tiêu hao thấp
- Dễ dàng điều chỉnh, sử dụng, không cần thợ có tay nghề cao

2/ Cách chọn máy cắt Plasma Nhật Bản cũ chất lượng

Vì là máy cũ cho nên chất lượng sản phẩm không thể so sánh được như máy mới. Để giảm rủi ro nhất, người mua cần lưu ý những vấn đề sau khi chọn mua:
-  Thương hiệu: là hàng Nhật Bản nhưng vẫn có nhiều thương hiệu khác nhau, người mua nên chọn hãng nổi tiếng, lớn, tìm hiểu kĩ thông tin về hãng. Không nên chọn dòng máy trôi nổi
- Kiểm tra vỏ máy: chọn máy cắt Plasma còn vỏ nguyên vẹn, không nứt gãy, dây điện đảm bảo tránh bị rò rỉ điện.
- Kiểm tra súng cắt: chọn bộ phận có công suất phù hợp với nhu cầu công việc
- Test máy: thực hiện test thử tại nơi bán, bạn cần xác định xem độ cắt mạnh hay yếu, công suất, tình trạng của máy có ổn định không. Nếu đảm bảo không có sự cố thì bạn nên chọn chiếc máy đó.

3/ Chọn địa điểm mua cắt Plasma Nhật Bản

Bạn có sở hữu được chiếc máy cắt Plasma Nhật Bản cũ chất lượng hay không phụ thuộc lớn vào nơi bạn tìm mua. Trên thị trường có khá nhiều địa điểm bán máy cũ, tuy nhiên tình hình mua bán rất phức tạp. Để đơn giản hơn, bạn hãy lựa chọn nơi được bạn bè, người có kinh nghiệm hay người đã tiêu dùng giới thiệu. Bởi họ đều là người đã trải nghiệm cho nên họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất.
Bạn đã chọn được địa chỉ nào chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo ngay tại CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU - đơn vị nhập khẩu và phân phối máy hàn Tig/Mig, cắt Plasma Nhật bãi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm mua được chiếc máy hàn Tig/Mig, cắt plasma,  …hay các dòng máy xây dựng ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

 

Liên hệ tư vấn và báo giá:
Công ty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu
*** Hotline: 0913.308.425/ 0966.506.886
Địa chỉ : Km2- Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
Mail: mayhancongnghiep@gmail.com

 

 

2 bình luận:

Lê sỹ vinh

Mạch điều khiển của máy cut 8000 này giá bao nhiêu

Tâm

Cho mình xin cái giá của e máy cắt plasma này

Viết bình luận:

0913308425