Lô hàng máy hàn mig/ mag/ co2 350a, 500a Nhật bãi mới về !

Lô hàng máy hàn mig/ mag/ co2 350a, 500a Nhật bãi mới về !

Chào bán lô máy hàn nhật bãi 350a, 500a mới về! chuyên hàn đồ dầy, hàn đồ mỏng... ứng dụng trong sản xuất, lắp rắp, chế tạo, hàn chịu lực, hàn dầm, kết cấu. Yêu cầu chất lượng mối hàn, độ ngấu của mối hàn.

   Máy hàn Nhật đã được thị trường khẳng định là thương hiệu máy móc số 1 hiện nay. Với những thương hiệu máy hàn, cắt đã quá nổi tiếng trong ngành cơ khí chế tạo. Các thương hiệu máy hàn Nhật: Panasonic, OTC Daihen,... được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Bởi độ bền cao, chất lượng miễn bàn, công suất khỏe, hàn bền bỉ với thời gian.

   Lô máy hàn Nhật bãi do Toàn Cầu cung cấp đều đảm bảo còn nguyên bản, chưa mông má, sửa chữa, và chế độ bảo hành 12 tháng như máy mới tạo sự yên tâm, tin tưởng của Khách hàng đối với Máy hàn do Toàn Cầu cung cấp. Với tính năng, khả năng làm việc gần như tương đương với máy mới, Đời máy khá cao, giá thành lại hợp lí, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

Tính năng nổi bật:

- Công nghệ điều khiển thyristor giúp máy hoạt động bền bỉ, công suất khỏe.

- Hàn đa năng: hàn sắt, hàn thép, hàn nhôm, hàn inox, hàn đồng.

- Đủ bộ kèm theo máy, đầu đẩy dây cáp dài 10m.

Hãy gọi Hotline: 0913308425 Mr Giang để sở hữu ngay siêu phẩm máy hàn cùng với chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay.

2 bình luận:

admin

a cho e xin sdt để kĩ thuật bên e tư vấn miễn phí và báo giá.

Nguyễn văn sinh

Tôi muốn mua 1 máy mig cũ cho xin giá

Viết bình luận:

0913308425