Hướng dẫn lựa chọn máy hàn que

Hướng dẫn lựa chọn máy hàn que

Máy hàn que ngày càng trở nên phổ biến và có tầm quan trọng trong thi công xây dựng, là dụng cụ cơ bản trong công nghiệp cơ khí, chúng có công dụng chính là sử dụng điện cực dưới dạng que hàn để làm nóng chảy kim loại cần hàn bằng tay. Máy hàn que cũng được xem như một phát minh công nghệ mới cho ngành cơ khí, giúp cho người thợ có thể linh hoạt hơn trong các tư thế khác nhau.Với những ưu điểm chức năng đơn giản, dễ sử dụng đối với bất kỳ người thợ cơ khí nào và đối với bất kỳ công việc nào máy có thể sử dụng khi điện yếu , hàn sắt , inox hay vật liệu mỏng tạo những mối hàn đẹp

      

Tuy nhiên hiện nay thị trường máy hàn que xuất hiện nhiều nhãn hiệu không rõ nguồn gốc, hàng hóa hay công ty xuất xứ không rõ ràng, chính sách ưu đãi hậu mãi với khách hàng, chất lượng sản phẩm không bảo đảm, mua gian bán lận, cạnh trang buôn bán sản phẩm không lành mạnh... …...Giữa ma trận các thương hiệu máy hàn que người tiêu dùng hẳn sẽ rất hoang mang khi không biết chọn loại nào, xuất xứ ở đâu thì tốt , mua ở đâu thì hàng chính hãng uy tín chất lượng ? và đặc biệt là làm thế nào để chọn được 1 chiếc máy hàn có công suất đúng với nhu cầu sử dụng. Đến với Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên mang đến sự yên tâm cho khách hàng cũng như góp phần tới sự ổn định của thị trường và trên hết là sự an toàn đến với người tiêu dùng.Các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy hàn điện tử tối ưu, thích hợp với công việc của bạn.

               

Những thông số cần quan tâm khi lựa chọn máy hàn que:

+ Cần lưu ý tới nguồn điện mà chúng ta sử dụng cho máy hàn.

Các máy hàn có dòng điện tử 160A – 250A, thường được thiết kế dùng với cấp điện áp 1 Phase nguồn điện 220V.

+ Khi lựa chọn máy hàn que, người ta thường dựa theo chiều dày của vật hàn (hay tương đương là đường kính que hàn sẽ sử dụng). Với máy hàn có cường độ dòng hàn dao động từ 300 ÷ 350A và chu kỳ tải 60% thì có thể dùng được cho các loại que hàn có đường kính 1.6 ÷ 6.3 mm. Tùy theo yêu cầu riêng của công việc mà ta có thể chọn loại máy hàn phù hợp hơn.

+ Cũng cần lưu ý tới đường kính que hàn sử dụng. Một xưởng hàn chỉ hàn que 5 ÷ 6.3 mm thì nên dùng một nguồn hàn có cường độ khoảng 400 ÷ 450 A, nếu hàn những tấm mỏng thì ta chỉ cần chọn nguồn hàn với cường độ 200 ÷ 250A vì đường kính tối đa của que hàn trong trường hợp này là 3.2 ÷ 4 mm.

Đường kính que hàn

Vùng Ampe

Que hàn 2.0 mm

60A – 110A

Que hàn 2.6 mm

80A – 160A

Que hàn 3.2 mm

120A – 200A

Que hàn 4.0 mm

260A – 320A

Que hàn 5.0 mm

370A – 500A

Trên đây là những hướng dẫn về máy hàn que điện tử của Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu với mong muốn giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu. Để chọn mua được các sản phẩm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình chu đáo cũng như hưởng các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đang cung cấp.

Chi tiết liên hệ: 

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu

Địa chỉ: Km2 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nội

ĐT: 0913.308.425-0966.506.886 -043.665.8802

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn/

Viết bình luận:

0913308425