Chuyên cho thuê máy hàn tig uy tín, chất lượng, giá tốt tại  Hà Nội

Chuyên cho thuê máy hàn tig uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy hàn tig đưa ra nhằm giúp doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí ban đầu để đầu tư mua máy và chỉ bỏ ra chi phí hợp lí. khách hàng chỉ mất tiền chi phí vật tư tiêu hao khi hoàn thành sản phẩm như: kim hàn, que bù, sứ, khí ar… khi tìm tới dịch vụ cho thuê máy hàn tig của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hiệu quả nhất về dịch vụ cho thuê máy hàn của chúng tôi.. 

Địa chỉ cho thuê máy hàn, máy cắt uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội.

   Nếu ở Hà Nội, quý khách đến địa chỉ: km2- đường phan trọng tuệ-thanh trì-Hà Nội. Là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp máy hàn, cho thuê máy hàn hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cung cấp, cho thuê rất nhiều nơi toàn miền bắc, với tiêu chí: uy tín, chất lượng là yếu tố cấu thành doanh nghiệp.đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Là công ty chuyên phân phối các loại máy hàn điện tử có thương hiệu như: Máy hàn Edon, máy hàn Redbo, máy hàn Tân Thành, máy hàn hanshen, máy hàn panasonic…

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy hàn của chúng tôi?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy hàn tại nhiều nơi trong cả nước. Đội ngũ kĩ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm về máy hàn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy hàn của chúng tôi, Chúng tôi cam kết máy hàn chính hãng, ít sử dụng, trong quá trinh thuê máy hàn của chúng tôi có lỗi thì đổi lại cái mới khác cho quý khách.
  • Với nhiều chủng loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng như máy hàn kết cấu, hàn nhôm, hàn đồng, hàn inox…
  • Thủ tục linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

  Đi kèm với dịch vụ cho thuê máy hàn điện tử là chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện hàn cắt như: dây hàn: nhôm, inox, co2,  que hàn các loại, khí các loại, bép hàn các loại, súng mig, súng tig, chụp khí, kim hàn….

máy hàn tig wsem 200 edon

Máy hàn tig wsme 200 Edon

Chính sách cho thuê máy hàn

  • Khi khách hàng có nhu cầu thuê máy hàn sẽ được đội ngũ kĩ thuật sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê máy hàn đầy đủ chức năng, yêu cầu của khách hàng.
  • Lập phiếu báo giá thuê máy hàn từ nhân viên kĩ thuật báo lại bao gồm tiền đặt cọc của khách hàng khi thuê máy hàn, số tiền này có giá trị tương đương với máy để bảo đảm với khách hàng, và hoàn trả lại khi khách hàng trả máy và thanh toán tiền thuê máy hàn.
  • Khách hàng khi bàn giao trả lại công ty, máy móc vẫn còn hoạt động tốt, tem bảo hành không bị chầy xước, rách… nhân viên lập phiếu nhận hàng và khách hàng thanh toán tiền thuê máy và trả lại khách hàng tiền đặt cọc trước đó.

   Đối với máy hàn tig thường đi kèm với bộ phụ kiện như: súng tig 5m, kẹp mass, cáp mass, kẹp kim, kim hàn, chụp sứ, đồng hồ Ar, dây khí….

   Ngoài ra chúng tôi phân phối các loại máy hàn tig wse 200, 250, 315, wsme 200, 250, 315, tig 300, 400… nguồn điện từ 220v-380v 50,60 hz.

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng: 0913308425 để được tư vấn miễn phí và mua hàng đúng giá.

3 bình luận:

Cương

Cho tôi hỏi muốn thuê máy hàn tig thì bao nhiêu tiền 1 ngày ạ

Le chung

Chúng tôi muốn thuê máy hàn

Nguyễn Duy Số

Tôi ở chung cư Kim Văn Kim lũ có cửa Inox căn hộ . Nay muốn hàn gia cố thêm tai và chốt khóa. Vậy Cty có đến hàn dc ko?

Viết bình luận:

0913308425