Cho thuê máy hàn mig uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Cho thuê máy hàn mig uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Chỉ cần các bạn lên google gõ tìm kiếm về địa chỉ cho thuê máy hàn tại nhà Hà Nội là sẽ có hàng ngàn kết quả dành cho bạn thoải mái chọn lựa. Nhưng cũng chính vì vậy mà khiến cho nhiều quý khách hàng hoang mang không biết trong vô vàn địa chỉ đó thì đâu mới là địa chỉ cho thuê máy hàn uy tín và chuyên nghiệp? Câu hỏi thắc mắc của bạn sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây.

Địa chỉ cho thuê máy hàn uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Thật tự hào Cty Cp máy và thiết bị Toàn Cầu là địa chỉ uy tín về dịch vụ cho thuê máy hàn, máy cắt uy tín tại Hà Nội. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàn cắt. Chúng tôi nhận sự tin yêu của rất nhiều khách trên khắp địa bàn trên cả nước.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thuê máy hàn do công ty Toàn Cầu cung cấp ?

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy hàn tại nhiều nơi trong cả nước. Đội ngũ kĩ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm về máy hàn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy hàn của chúng tôi, với nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thủ tục linh hoạt, hiệu quả, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

   Đi kèm với dịch vụ cho thuê máy hàn là chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện hàn cắt như: dây hàn: nhôm, inox, co2,  que hàn các loại, khí các loại, bép hàn các loại, súng mig, súng tig, chụp khí, kim hàn….

   Đối với quý khách vật liệu hàn cần hàn là inox, nhôm, đồng chúng tôi có các loại máy hàn mig thương hiệu edon đủ các công suất, đặc tính kĩ thuật để phù hợp với yêu cầu của quý khách như: máy hàn mig 200 edon, máy hàn mig 250 edon 1pha, mig 250 edon, ….

   Ngoài ra chúng tôi còn có các loại máy hàn mig-mag thương hiệu khác như: panasonic, Pana, hanshen… để phụ vụ quý khách.

máy hàn mig krii500

Máy hàn mig

Những cam kết của chúng tôi về chất lượng, dịch vụ thuê máy hàn:

- Với phương châm của chúng tôi lấy "khách hàng là thượng đế". Toàn Cầu đang cố gắng, phấn đấu hết mình để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đầy trách nhiệm, tận tình với công việc. Hy vọng làm hài lòng quý khách.

- Toàn Cầu báo giá dịch vụ cho thuê máy hàn cho khách hàng rõ ràng chi tiết, cũng như vật tư tiêu hao trước khi bàn giao máy cho khách hàng thuê máy.

- Máy chúng tôi cho thuê là máy hoạt động tốt, đủ bộ, không có vần đề kĩ thuật.

Liên hệ:

Công ty CP máy và thiết b​ị Toàn Cầu>
Địa chỉ: Km2 – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội (Bên trong trạm đăng kiểm xe Oto)
Điện thoại: 0913.308.425 – 0966.506.886 – 04.3665.8802 gặp Mr Giang
Fax: 0436 473 359           Email: mayhancongnghiep@gmail.com
Website:http://we​ldcut.vn.

Viết bình luận:

0913308425