Cấu tạo mỏ cắt Oxy gas thông dụng hiện nay.

Cấu tạo mỏ cắt Oxy gas thông dụng hiện nay.

   Toàn cầu giới thiệu trang thiết bị cho cắt oxy gas tương tự với hàn oxy gas ngoại trừ sử dụng một mỏ cắt hơi thay vì mỏ hàn hơi. Sự khác biệt lớn nhất giữa mỏ cắt hơi và mỏ hàn hơi là mỏ cắt hơi có thêm ống áp suất cao oxy. Dòng oxy áp suất cao được kiểm soát bởi một van nằm ngay trên tay cầm mỏ cắt.

   Một mỏ cắt cơ bản gồm: van điều khiển áp suất, có thể đặt ngay tại phần điều chỉnh van lưu lượng khí như hình trên cùng bên dưới. Trên hầu hết các mỏ cắt hơi cơ chế điều tiết oxy được thiết kế để có thể điều chỉnh dần dần. Cơ chế điều chỉnh oxy cho phép mỏ cắt thực hiện được các thao tác như đục lỗ hoặc cắt đinh tán.

  Hầu hết các thân mỏ hàn đều cho phép có thể gắn bép hàn hoặc phụ kiện cắt. Loại mỏ hàn này được gọi là mỏ tổng hợp. Tính ưu việt của loại mỏ này là dễ dàng thay đổi từ chế độ hàn hơi sang chế độ cắt hơi. Khi sử dụng mỏ cắt này bạn không cần tháo ống khí nối. Bạn chỉ cần tháo bép hàn thay bằng phụ kiện cắt khi cần.

Tay cắt oxy gas

Các thành phần của mỏ cắt cơ bản:

Head: Đầu mỏ cắt có thể là loại 75 độ hoặc vuông góc 90 độ.

Tip: Bép cắt 

High-pressure cutting oxygen tube: Ống oxy áp suất cao

Preheating gas tube: Ống gia nhiệt khí gas

Cutting oxygen valve lever: Van điều chỉnh mức áp suất khí oxy

Tour head: Đầu nối.

Tourch handle: Tay cầm súng mỏ

Oxygen needle valve: Van điều chỉnh oxy cấp cho súng mỏ

Gas needle calve: Van điều chỉnh khí cấp cho súng mỏ

Oxygen hose connection, Gas hose connection: Ống cấp khí, oxy cho súng mỏ. 

Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0913308425 để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm, đúng quy cách và được bảo hành dài hạn. hoặc truy cập vào website: tại đây.

1 bình luận:

Lê tuấn

Tôi cần mua một cái mỏ cắt hơi

Viết bình luận:

0913308425