CÁCH LỰA CHỌN MÁY HÀN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

CÁCH LỰA CHỌN MÁY HÀN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

MÁY HÀN TỐT HAY MÁY HÀN RẺ?

Có lẽ trong quá khứ bài toán về giá thành được rất nhiều nhà đầu tư đặt lên hàng đầu khi xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình. Nhưng trong thời đại phát triển mới, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thì bài toán “chất lượng – giá cả – thời gian giao hàng – chế độ hậu mãi” sẽ được cân nhắc và sẽ là chìa khóa giúp cho các doanh nghiệp vươn cao hơn, xa hơn trong lĩnh vực của mình.

Phần lớn thói quen mua hàng của chúng ta đều bị thu hút trước hết bởi “giá rẻ”. Đơn cử, xét về chức năng của máy hàn, nếu như không tính toán kỹ, các doanh nghiệp rất dễ đưa ra lựa chọn máy hàn có giá thành thấp, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng mong muốn. Tuy nhiên, điều mà công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu nhận thấy trong suốt thời gian tiếp cận thị trường của mình đó là, với những máy hàn giá rẻ, chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn, chất lượng máy xuống cấp nhanh chóng, máy liên tục ở tình trạng hỏng hóc, sửa chữa và thay thế. Đồng thời, các thông số chế độ dòng điện, điện áp điều chỉnh không được như mong muốn, và có độ sai lệch lớn. Hậu quả dẫn đến việc thực hiện các mối hàn đạt chất lượng thấp, khuyết tật nhiều, do đó tăng chi phí sửa chữa. Hơn nữa, vòng đời sử dụng cũng như chế độ bảo hành của các loại máy hàn giá rẻ này rất ngắn. Như vậy, tổng kết lại, Máy hàn giá rẻ, khi đưa vào sử dụng nó có còn thực sự rẻ như cái nhìn ban đầu nữa hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàn, Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu thấy rằng, hiện có rất nhiều hãng thiết bị hàn nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển… Tuy nhiên, để đầu tư cho một bộ máy mới 100% và chính hãng thì chí phí khá cao. Và một lựa chọn được cho là đầu tư thông minh đó là: đầu tư máy hàn mig Nhật Bãi. Chi phí cho máy hàn Mig cũ chỉ bằng một nửa so với việc mua máy mới. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Và những chiếc máy hàn nhật bãi đã và đang là sự lựa chọn tinh tế cho một giải pháp tiết kiệm đầu tư chi phí trong, với độ bền và ưu việt trong các tính năng hàn vượt trội với 1 số kim loại cacbon cao.  

LỰA CHỌN MÁY HÀN NHẬT BÃI

Hàng Nhật Bản nói chung cũng như thiết bị hàn điện tử Nhật Bản nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng tại Việt Nam nhưng hầu hết các sản phẩm mới chính hãng đều có giá khá cao. Chính vì thế, mà hàng Nhật đã qua sử dụng được lựa chọn thay thế.

Máy hàn Nhật bãi chính là các thiết bị hàn chính hãng của Nhật đã qua sử dụng nhưng còn khá mới và dùng tốt nên được chuyển về Việt Nam bán lại. Những mặt hàng này thường được đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cao của Nhật Bản.

Cty Toàn Cầu có địa chỉ tại: Km2- Phan Trọng Tuệ, Hà Nội. Là địa chỉ uy tín trên miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các loại máy hàn nhật bãi với mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu phát triển cơ khí hiện nay. Với phương châm "vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi". Với hoạt động nhiều năm trong nghề cơ khí chế tạo, chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị sản xuất, chế tạo trên địa bàn toàn miền Bắc, miền Trung. 

Tất cả các máy hàn Nhật bãi của chúng tôi đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo xử lí nhanh chóng khi gặp sự cố, giúp Quý khách đáp ứng được tiến độ công việc.

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY HÀN NHẬT BÃI ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG UY TÍN.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG NHƯ MÁY MỚI 
👉KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
☎️☎️☎️: Gọi ngay Hotline: 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm.

Viết bình luận:

0913308425