Cách hàn inox bằng phương pháp hàn mig công nghệ mới

Cách hàn inox bằng phương pháp hàn mig công nghệ mới

Với các dòng máy hàn thông dụng như hiện nay phải kể đến là hàn que, hàn mig thì hàn Mig cũng là một trong những phương pháp quen thuộc. Máy sử dụng chức năng hàn khí CO2, vật liệu hàn chủ yếu là sắt, inox. Ứng dụng: Hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, công nghiệp và phải nhắc đến kỹ thuật hàn inox.

Ứng dụng máy hàn Mig trong hàn inox có nhiều ưu điểm hơn so với những dòng máy hàn khác. Khi phương pháp hàn Mig hầu hết không để lại vết mối hàn trên sản phẩm. Tốc độ hàn của máy hàn Mig cũng nhanh hơn, máy có thể hàn liên tục trong thời gian dài và tiêu hao ít vật liệu hàn.

1.Ưu điểm máy hàn Mig trong hàn inox

Khi sử dụng máy hàn Mig trong hàn Inox, mối hàn có chất lượng và sắc nét so với việc hàn bằng máy hàn đũa thông thường. Mối hàn phẳng, có độ bóng và không bị lộ mối hàn. Máy hàn điện tử MIG có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

2. Ứng dụng máy hàn Mig trong hàn inox

Hàn Mig đang dần trở thành một trong những phương pháp hàn phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Từ sản xuất lắp ráp khung, hàn vật dụng bằng chất liệu inox đến các sản phẩm cơ khí khác… Ngoài ra trong ngành công nghiệp tự động hóa, máy hàn Mig được ứng dụng trong các robot hàn tự động, các thiết bị lắp ráp tự động

Các sản phẩm inox thường yêu cầu độ sáng bóng vì vậy sử dụng máy hàn Mig trong hàn inox để đảm bảo các yêu cầu chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ.

▶️ Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, vui lòng truy cập website Weldcut.vn và gọi vào hotline 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn và giải đáp.
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP

▶️ THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY: 12 THÁNG
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Viết bình luận:

0913308425