Cách chọn mua máy hàn MIG

Cách chọn mua máy hàn MIG

Trên thị trường xuất hiện các thương hiệu khác nhau phân phối máy hàn MIG khiến người tiêu dùng gặp khó trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm máy hàn Mig phù hợp với nhu cầu. Để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng hãy cùng tham khảo bài viết dưới dây.

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn dựa vào yếu tố nào?

Dựa vào nguồn điện sử dụng của máy.

Đối với máy hàn MIG, nguồn điện là một vấn đề quan trọng bởi nếu dùng máy hàn đúng với nguồn điện thì tính cơ động của máy máy mới có thể phát huy được hết tính năng.

Nguồn điện mà bạn sử dụng khi chọn thiết bị hàn là: Nguồn 1 chiều đối với hộ gia đình, nhà xưởng nhỏ hay nguồn 3 pha khi sử dụng ở nhà xưởng, khu công nghiệp…Ngoài ra, còn một số máy có thể tự động đáp ứng nguồn 1 pha hoặc 3 pha mà không cần phải dùng thiết bị đổi nguồn.

Dựa vào đường kính dây, điện cực và chu kỳ tải của máy

Lựa chọn đúng đường kính dây hàn, điện cực hàn và chu kỳ tải của máy là bước rất quan trong để giúp máy hàn MIG phát huy hiệu suất một cách tối đa nhất.

Dựa vào yêu cầu công việc

✽ Đối với công nghiệp nhẹ yêu cầu máy đáp ứng chu kỳ tải khoảng 20% với dòng ra đạt ≤ 230 Amp.

✽ Với máy để đáp ứng chu kỳ tải từ 40 – 60% dòng ra khoảng ≤ 300 Amp.

✽ Với công nghiệp nặng hơn thì yêu cầu máy có chu kỳ tải từ 60 – 100%, khi đó dòng ra thường > 300 Amp.

Lưu ý: Khi mua máy hàn MIG bạn nên chú ý tới nguồn vào và dải dòng ra của máy.

Điển hình là nguồn 1 pha hay 3 pha? Dải dòng ra tối đa là bao nhiêu?: 160A, 200A, 250A, 300A…(dải dòng ra càng lớn thì máy càng tiêu tốn nhiều năng lượng và có thể hàn được các vật liệu dày).

Nên mua các loại máy hàn MIG ở đâu?

Dù bạn cần mua máy hàn Mig đã qua sử dụng hay mới, quý khách hãy yên tâm đến với Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm máy hàn MIG đúng theo nhu cầu với chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy hàn tại Công ty CP Máy Và Thiết Bị Toàn Cầu, vui lòng truy cập website Weldcut.vn và gọi vào hotline 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn và giải đáp.

▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
▶️ KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

Viết bình luận:

0913308425