Bí mật về sức mạnh của máy cắt CNC plasma mà bạn nên biết!

Bí mật về sức mạnh của máy cắt CNC plasma mà bạn nên biết!

Bí mật về sức mạnh của máy cắt CNC plasma mà bạn nên biết

Máy cắt Plasma CNC là gì

 

 CNC là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Computer Numerical Control - cụm từ này có nghĩa là điều khiển bằng máy tính. Máy cắt Plasma CNC hoạt động dựa trên các phần mềm đã được lập trình sẵn, quá trình số hóa này đã giúp cho công việc gia công cơ khí trở nên nhanh gọn hơn và chính xác hơn. Các thông số trong quá trình cắt được thiết lập trước và độ chính xác rất cao.

Một hệ thống máy cắt CNC plasma đơn giản luôn bao gồm: Bộ nguồn cung cấp năng lượng, mạch khởi động hồ quang và đầu cắt. Khi quá trình sự cắt plasma bắt đầu, các khí tạo plasma như nitơ, argon, hydro, oxi, không khí trơ….v.v thông qua các lỗ nhỏ trong đầu phun plasma, một hồ quang điện được tạo ra từ nguồn cung cấp điện bên ngoài và ngay sau đó được vào nguồn khí gas với áp lực lớn gọi là “Động cơ phản lực plasma”, điều này làm cho nó có thể lên đến 40,000 độ F đi xuyên qua nhanh các mảng làm chảy kim loại, đánh thủng qua tấm phôi với tốc độ cao làm vật liệu nóng chảy từ phía  đường cắt, ngay lúc này đầu cắt bắt đầu di chuyển và qui trình cắt xảy ra.

 Ưu điểm của máy cắt CNC

 

 

 Người điều khiển máy đóng vai trò theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Ít phụ thuộc và tay nghề của người thợ.

  Máy công cụ có tính linh hoạt cao trong công việc lập trình, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính. Tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.

  Phương thức làm việc với hệ thống xử lý thông tin “ điện tử – số hóa “. Cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp. Tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất. Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

  Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô.

 

 

Với những kiến thức trên, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích về máy cắt plasma. Hiện nay, CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU  là đơn vị phân phối các loại MÁY CẮT PLASMA, robot hàn Mig, máy hàn Tig/Mig, cắt PLASMA cao cấp nhất. Là thương hiệu hàng đầu hiện nay về máy hàn nhôm, hàn thép với các công nghệ hàn vượt trội. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Công ty còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng trong chất lượng phục vụ. Khi cần tư vấn về những sản phẩm máy cắt CNC plasma chuyên dụng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể để giúp các bạn chọn lựa cho mình 1 sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật cùng với đó là giá cả hợp lý.

 CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Địa Chỉ:      Km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.

Điện thoại: Mr Giang - 0913.308.425

Email:        mayhancongnghiep@gmail.com

Website:    Website: http://weldcut.vn/.

 

Viết bình luận:

0913308425