Robot hàn Panasonic - giải pháp cho công nghệ hàn: Nâng cao chất lượng mối hàn, giảm thiểu tối đa chi phí nhân công, phế phẩm, tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm.....

Robot hàn Panasonic - giải pháp cho công nghệ hàn: Nâng cao chất lượng mối hàn, giảm thiểu tối đa chi phí nhân công, phế phẩm, tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm.....


Đưa Robot hàn vào sản xuất, các công ty sản xuất bàn ghế cũng hiểu được vấn đề cải thiện chất lượng chi tiết đầu vào nguyên công hàn là quan trọng, để đảm bảo độ đồng đều của dây chuyền.
Hiện nay trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế, nội thất inox, hàn TIG đóng vai trò rất quan trọng. Sản phẩm sử dụng inox mỏng để giảm trọng lượng, giảm giá thành, đồng thời tăng năng suất làm việc nhằm giảm chi phí nhân công. Bởi vì tính đặc thù của hàn TIG đó là yêu cầu người thợ hàn phải có tay nghề cao, do đó khi thuê số lượng nhân công tay nghề cao sẽ mất rất nhiều chi phí.

Ưu điểm của robot hàn TIG Panasonic

- Tay máy của Robot hàn có độ chính xác lặp lại cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về mối hàn của chi tiết.
- Nguồn hàn TIG do hãng Panasonic sản xuất có tính đồng bộ cao, dễ dàng điều chỉnh chế độ hàn.
- Mỏ hàn TIG có chế độ làm mát nước, đảm bảo làm việc liên tục.
- Tốc độ xử lý, trao đồi tín hiệu giữa tủ điều khiển và nguồn hàn cao.
- Điều chỉnh tốc độ bù dây hàn đồng bộ với dòng đỉnh và dòng đáy khi hàn TIG có xung

Sử dụng robot hàn mang lại lợi ích gì?

Những lợi ích lớn nhất của hàn tự động là có độ chính xác và năng suất cao. Hàn bằng robot nâng cao độ tin cậy của mối hàn. Một khi được lập trình hợp lý, các robot sẽ tạo ra những mối hàn y như nhau trên các vật hàn cùng kích thước và quy cách.
Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải làm lại. Robot không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả hơn nhiều so với một thiết bị hàn tay.
Quá trình hàn được tự động hóa giải phóng người công nhân khỏi những tác hại khi hàn do tiếp xúc với bức xạ hồ quang, vẩy hàn nóng chảy, khí độc.

 

Liên hệ: MR Giang 0913.308.425 để được tư vấn và báo giá!
Cty CP Máy và Thiết Bị Toàn Cầu.
D/c: km2- Phan Trọng Tuệ- Hà Nội.
Website: 
https://weldcut.vn/.

Viết bình luận:

0913308425