5 lợi ích thần tốc từ robot hàn trong ngành công nghiệp

5 lợi ích thần tốc từ robot hàn trong ngành công nghiệp

  • Bạn đã sẵn sàng tự động hóa dây chuyền sản xuất của mình? 
  • Chi phí cho một dây chuyền sản xuất tự động quá cao so với mặt bằng lao động?
  • Thời gian hoàn vốn là bao lâu cho chi phí doanh nghiệp đã đầu tư?

3 câu hỏi trên là những thắc mắc thường gặp trong bản kế hoạch cải tiến quy trình sản xuất thủ công sang tự động hóa của các doanh nghiệp sản xuất. Tự động hóa ngày nay đã trở thành một trong những yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong bối cảnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa toàn cầu. Để tối ưu hóa sản xuất, thông thường các doanh nghiệp sẽ nghĩ đến nguồn lao động giá rẻ, trẻ, dồi dào nhờ vào tỉ lệ dân số trẻ ở Việt Nam. Nhưng thực tế cho thấy, bên cạnh chi phí nguồn nhân lực, những chi phí phụ trợ phát sinh ở nguồn lao động truyền thống khiến chi phí sản xuất gia tăng. Chưa kể đến những yếu tố như tai nạn lao động, sự cố sản xuất do yếu tố con người là những yếu tố rủi ro lớn nhất ảnh hưởng đến sản lượng đặt ra.

Ứng dụng robot hàn cho công việc dây chuyền có tính chất lặp lại và cực kì an toàn

Để giảm thiểu rủi ro trong sản xuất công nghiệp, robot hàn là giải pháp tối ưu nhất cho những dây chuyền sản xuất có tính lặp đi lặp lại. 

Ứng dụng robot – cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Theo trải nghiệm của khách hàng chúng tôi, thời gian trung bình để tiến hành cài đặt hoàn chỉnh chỉ mất hơn nửa ngày.

Ứng dụng robot – lập trình đơn giản

Tất cả những gì nhân viên vận hành cần làm là chỉ cần lắp đặt các chi tiết vào bộ đồ gá và nhấn nút.

Ứng dụng robot hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp

Nếu bạn từng nghĩ rằng tự động hóa luôn nằm ngoài khả năng của doanh nghiệp, đã đến lúc bạn có thể thay đổi suy nghĩ này. Robot hàn mang lại thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp – lí do đơn giản là: người vận hành robot chỉ cần lao động phổ thông, giảm lãng phí nguyên liệu, tăng lợi nhuận, giảm các chi phí sử dụng ( tức là: các nhà thương nhân có thể dự đoán được mức độ sản xuất và đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả)...

Ứng dụng robot – triển khai linh hoạt

Ngày nay các cài đặt sản phẩm cần linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi và mang tính cạnh tranh cao. Sử dụng robot bạn có thể tạo ra chất lượng sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao một cách đồng đều, bởi vì máy móc không bị ảnh hưởng bởi sự mệt mỏi, sao nhãng hay bị ảnh hưởng bởi các công việc lặp lại và buồn tẻ . Với độ chính xác và khả năng lặp lại vốn có của robot cũng có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm được sản xuất ra có chất lượng cao.

Mọi thắc mắc, và cần tư vấn về sản phẩm quý khách hãy gọi điện ngay ☎️☎️☎️ Hotline: 0913308425 - 0966506886 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm.

▶️ GIÁ VIỆT - CHẤT LƯỢNG NHẬT 
▶️ BẢO HÀNH: 12 THÁNG 
👉KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẾN CHỌN VÀ TEST MÁY TRỰC TIẾP
📌📌📌ADD: KM2 PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ, HN ( TRONG TRẠM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ)
 

Viết bình luận:

0913308425