Ưu điểm, nhược điểm và lợi ích khi thuê máy hàn Tig/Mig

Ưu điểm, nhược điểm và lợi ích khi thuê máy hàn Tig/Mig

Máy hàn Tig/Mig là một trong những loại máy hàn phổ biến được nhiều người sử dụng bởi nó có những chức năng vượt trội. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp luôn muốn dùng máy hàn Tig/Mig trong thi công công trình. Tuy nhiên giá cả của 2 loại máy này cũng khá cao, nếu không phải là thợ chuyên nghiệp hay thợ cơ khí thì việc đầu tư mua máy rất tốn kém. Hiểu được điều này CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy hàn Tig/Mig.

Tại sao nên thuê máy hàn Tig/Mig ?

Về ưu điểm:

- Quý khách hàng sẽ được sử dụng một chiếc máy hàn Tig/Mig hiện đại, đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối

- Khách hàng luôn được cập nhật những thiết bị công nghệ mới, tính năng mới trên thị trường mà không sợ bị lỗi thời hay không còn phù hợp với yêu cầu công việc.

- Khi đến với dịch vụ cho thuê máy hàn Tig/Mig của Toàn Cầu, quý khách sẽ được sử dụng máy có chất lượng tốt nhất theo thỏa thuận của hợp đồng. Và chất lượng của máy hàn Tig/Mig/Mig sẽ được duy trì suốt trong thời hạn của hợp đồng thuê máy.

- Nếu mua 1 chiếc máy hàn Tig/Mig, thì quý khách phải thanh toán cho những khoản phát sinh đi kèm như bảo dưỡng hay sửa chữa thay các linh kiện… Còn khi bạn thuê máy tại Toàn Cầu, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa cho việc sửa chữa hay bảo trì thiết bị

- Nhân viên kỹ thuật của Toàn Cầu sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách xử lý khi gặp bất kì trục trặc kỹ thuật nhỏ nào.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy hàn Tig/Mig :

- Khách hàng chỉ được sử dụng trong thời hạn của hợp đồng

- Phải tuân theo những điều khoản và quy tắc đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê thiết bị.

- Cuối cùng khách hàng phải đền bù cho bên công ty khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng và bảo quản không đúng theo hướng dẫn, đập phá, làm vỡ…).

Bên cạnh những ưu điểm và nhược điểm dịch vụ cho thuê máy hàn Tig/Mig còn đem lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

- Chi phí để thuê máy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy hàn Tig/Mig có chất lượng tốt .

- Đối với các đơn vị thi công mới thành lập hay cá nhân với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian ngắn thì thuê máy hàn Tig/Mig là một giải pháp tạm thời rất hữu hiệu

- Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm chi phí để nhân lực quản lý thiết bị vì đơn vị cho thuê sẽ thay quý khách làm việc đấy. Cùng chính sách bảo trì định kỳ, Toàn Cầu đảm bảo máy móc mà bạn thuê luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

- Trong trường hợp máy hàn Tig/Mig của quý khách đang thuê gặp sự cố phức tạp cần thời gian sửa chữa thì Toàn Cầu sẽ tiến hành đổi ngay một máy khác để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.

Với những thông tin trên CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU tự hào là địa chỉ tin cậy uy tín cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần máy hàn hãy nhớ đến dịch vụ cho thuê máy hàn Tig/Mig của chúng tôi.

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu
Email: mayhancongnghiep@gmail.com
ĐT: 0913.308.425-0966.506.886 -043.665.8802
Địa chỉ: Km2 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nộ
Website: http://weldcut.vn/

Viết bình luận:

0913308425