Ứng dụng của máy hàn laser trong các lĩnh vực.

Ứng dụng của máy hàn laser trong các lĩnh vực.

Máy hàn laser ứng dụng trong hàn laser sửa khuôn, hàn laser cơ khí chính xác, dùng để hàn laser các vật liệu kim loại với độ chính xác và tinh xảo cao, không bị biến dạng mà các phương pháp hàn khác không thực hiện được.

Toàn Cầu là một đơn vị chuyên phân phối các dòng máy hàn laser, máy căt laser, máy khắc laser chính hãng Han's Laser - China uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy hàn, cắt, khắc laser được nhiều đơn vị tin dùng. Chúng tôi là đối tác chuyên cung cấp các loại máy laser hàng đầu của nhiều công ty tại Việt Nam.

Với tiêu chí của chúng tôi:" Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Các loại máy hàn laser do Toàn Cầu phân phối với nhiều tính năng tiên tiến, đặc biệt phù hợp với ngành khuôn mẫu và có độ tin cậy cao. Đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất trong các công việc về khuôn mẫu cần hàn chất lượng cao.

Các dòng máy hàn laser do Toàn Cầu phân phối chính thức: Máy hàn laser YAG W60C, máy hàn laser YAG W100B,  máy hàn laser WF300, máy hàn laser fiber FP150, Máy hàn laser Diod laser WFD50,..

Máy hàn laser fiber FP150

Ưu điểm của máy hàn laser: 

  • Vùng ảnh hưởng nhiệt rất nhỏ. 
  • Tốc độ hàn cao, có thể tự động hóa tốt. 
  • Hàn được các tấm mỏng mà các phương pháp hàn khác khó thực hiện được. 
  • Hàn không cần vật liệu bổ xung. 
  • Hàn các chi tiết phức tạp: vành bánh răng với thân bánh răng, đồ trang sức, trục bậc, thiết bị chính xác, giáp mối ống, linh kiện điện tử, kim loại màu...

Máy hàn laser được ứng dụng phổ biến trong các thiết bị quang học, vỏ điện thoại di động, thiết bị linh kiện máy tính, thiết bị trong lĩnh vực y khoa, trang sức, máy ảnh kỹ thuật số, kết nối, linh kiện điện tử, ngành công nghiệp quân sự, dụng cụ tiên tiến và mét, mà còn, để hàn hàn hàn nhựa.

Các sản phẩm máy hàn laser:

Thông tin liên hệ:

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

Đ/c: km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- hà nội.

DT: 0913308425 / 0966506886 / 0436658802.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn

Viết bình luận:

0913308425