Toàn Cầu nhận sửa chữa các loại máy hàn bán tự động uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Toàn Cầu nhận sửa chữa các loại máy hàn bán tự động uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Toàn Cầu nhận sữa chữa các loại máy hàn bán tự động mig/mag công nghệ thyristor uy tín, giá cạnh tranh tại hà nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm hàng đầu của chúng tôi" Vui lòng khách đến, hài lòng quý khách đi", Chúng tôi cố gắng tạo ra dịch vụ sửa chữa tốt nhất đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất từ dịch vụ chúng tôi đem lại.

Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên sửa chữa máy hàn, cắt chất lượng, giá cạch tranh, có bảo hành ở tại Hà Nội ?

  • Nếu quý khách ở Hà Nội thì nên ghé qua đia chỉ: km2- đường phan trọng tuệ- thanh trì- Hà Nội. Là địa chỉ  có uy tín, cung cấp dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội như chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy cắt, robot, dịch vụ sửa chữa máy hàn, máy cắt, dịch vụ cho thuê máy hàn... hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu được thành lập từ năm 2007, cho tới nay với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hàn-cắt-uốn-gấp. Ngành nghề của chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy hàn chính hãng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, phục hồi và nâng cấp các loại thiết bị hàn, cắt kim loại tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.
  • Toàn Cầu luôn giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, tiên phong đón đầu công nghệ mới, không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. đặc biệt Toàn Cầu chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.
  • Hiện Công ty Toàn Câù là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Han’s Laser, Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Makita, bosch, jasic, edon, sunrise, Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), OTC Daihen robotics... và nhiều nhà cung cấp khác.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên sửa chữa các loại máy hàn bán tự động với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, thường xuyên được nâng cao tay nghề và tiếp cập những công nghệ hàng đầu. Dịch vụ sửa chữa máy hàn của chúng tôi có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

- Nhận sửa chữa các loại máy hàn bán tự động  của các hãng khác nhau: Panasonic, OTC Daihen,... với giá cạch tranh.

-  Nhận sửa chữa các loại máy hàn mig/mag, máy hàn tig, máy hàn điện, que...

Phương thức sửa chữa máy hàn:

 - khi tiếp nhận máy từ quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy hàn, máy cắt và báo giá sửa chữa máy, cùng với các linh kiện thay thế (nếu có) trực tiếp cho khách hàng tại công ty.

- Tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết là linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng.

- Sau khi máy hàn đã được sửa xong, kĩ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo hành sửa chữa:

  - Các loại máy hàn, máy cắt, khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, sẽ được bảo hành máy móc trong thời gian từ 1 – 6 tháng tùy thuộc vào chi tiết và tình trạng hỏng hóc của máy.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0913.308.425 - 0966.506.886 để được tư vấn và báo giá sửa máy hàn.

Viết bình luận:

0913308425