Toàn Cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn cắt uy tín, giá cạnh tranh

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn cắt uy tín, giá cạnh tranh

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy hàn, máy cắt, máy cơ khí uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy hàn, máy cắt nào để có thể đảm bảo sửa nhanh nhất, uy tín nhất các hỏng hóc cho máy hàn của bạn? Vậy thì Toàn Cầu chính là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin khi sửa chữa các loại máy cơ khí, máy hàn, máy cắt tại xưởng sửa chữa của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình công việc sẽ khắc phục được những sự cố về máy hàn, máy cắt, máy cơ khí… của quý khách trong thời gian sớm nhất với chi phí phù hợp nhất.

 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm đều được kiểm tra với quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, sửa chữa các loại nguồn hàn, các dây chuyền hàn tự động, bán tự động, dây chuyền hàn cần cột, dây chuyền làm sạch, dây chuyền hàn kết cấu...., các loại mạch điện cho máy hàn lăn, hàn điểm, hàn Tig, Mig, Mag theo yêu cầu.

 

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại thiết bị:

- Máy hàn công nghệ Inverter, Thyrister

-Máy hàn Que, hàn TIG, hàn CO2/MAG, hàn tự động, hàn điểm, hàn lăn, máy cắt Plasma,...

- Máy biến áp, máy biến áp lực, máy biến áp mạ, …

Hình thức sửa chữa sản phẩm:

- Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng của khách hàng trước khi nhận thiết bị.

- Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến xưởng của chúng tôi tại địa chỉ: Km 2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi sẽ kiểm tra, nếu có thể sửa chữa được luôn và quý khách có thể lấy ngay sản phẩm của mình.

 

Thiết bị sẽ được sửa chữa trong bao lâu:

-Tùy theo mức độ hỏng hóc của thiết bị mà thời gian sửa chữa sẽ lâu hoặc nhanh, chúng tôi đảm bảo sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

 

Bảo hành sau sửa chữa:

- Các thiết bị sau sửa chữa sẽ được bảo hành từ 01 đến 06 tháng tùy thuộc chi tiết sửa chữa (thay mới chi tiết hoặc sửa chữa chi tiết)

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP máy và thiết bị Toàn Cầu.
Đ/c: Km2- Đường Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội.
DT: 0913.308.425 / 0966.506.886 / 043.6658.802.
Email: mayhancongnghiep@gmail.com

 

Viết bình luận:

0913308425