Sửa chữa máy hàn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt.

Sửa chữa máy hàn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt.

Bạn có máy hàn cần sửa chữa, máy hàn bạn bị hỏng mà chưa tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy. Bạn lên mạng tìm các công cụ tìm kiếm, bạn lên google tìm kiếm với kết quả trả về là hàng nghìn từ khóa sửa máy hàn của nhiều công ty, cửa hàng đưa ra các dịch vụ sửa chữa máy hàn, Trong vô vàn địa chỉ đó bạn chưa biết địa chỉ nào sửa máy hàn uy tín, chất lượng, có bảo hành.

Chúng tôi công ty cp máy và thiết bị Toàn Cầu có địa chỉ tại: km2- đường phan trọng tuệ- Hà Nội. Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy hàn chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại máy hàn điện tử chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ kĩ thuật viên dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành, có kiến thức sâu rộng về máy móc thiết bị, công nghệ, với kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tư vấn trong mọi nhu cầu và giải quyết thắc mắc của khách hàng để có thể giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Sửa máy hàn điện tử.

Máy hàn bạn bị hỏng hóc, không hàn được, dòng hàn không ổn định,bạn cần nâng cấp máy hàn hay bảo trì, bảo dưỡng máy hàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa, bảo trì, thay thế vật tư, phụ kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Sửa chữa máy hàn que.

Máy hàn que ( máy hàn điện) bị hỏng, không hàn được, dòng hàn không ổn định, mối hàn không gấu, bắn tóe...

Các dòng máy hàn que 200 - 250 - 315- 400 A. Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật sửa chữa, bảo trì chu đáo cho quý khách.

Sửa chữa máy hàn que

Sửa chữa máy hàn tig

Toàn Cầu cung cấp các dịch vụ sửa máy hàn tig, máy hàn tig điện tử, máy hàn tig nhôm, máy hàn tig đã qua sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng máy hàn... uy tín, chất lượng, chính hãng. Các dòng máy hàn tig 200 - 300- 400, các dòng máy hàn nhôm 200 - 250 - 315 AC/DC...

Sửa chữa máy hàn mig

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy hàn mig: máy hàn mig điện tử, máy hàn mig công nghệ thyristor, máy hàn mig-mag bán tự động... phụ kiện thay thế chính hãng, chất lượng, có bảo hành. Các dòng máy hàn mig 200 - 250 - 350 - 500 A.

Sửa chữa máy hàn tự động.

Các dòng máy hàn tự động có công suất lớn, dùng để chuyên hàn dầm, hàn chịu lực, hàn kết cấu, có dòng hàn từ 500 A - 1000A trở lên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913308425 / 0966506886 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Viết bình luận:

0913308425