Nhận sửa chữa máy hàn điện tử uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội.

Nhận sửa chữa máy hàn điện tử uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội.

Ngày nay máy hàn điện tử được sử dụng ngày trở nên rộng rãi bởi ưu điểm gọn nhẹ và tiết kiệm kinh tế của chúng. Nhưng với cường độ hoạt động và công suất sử dụng lớn nên việc hỏng hóc sau 1 thời gian là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Việc tim địa chỉ sửa chữa máy hàn- cắt uy tín, chất lượng, thay thế linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ là điều quan tâm hàng đầu khi chọn nơi tin cậy để gửi gắm. Hiểu được điều đó Cty Toàn Cầu với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử đã sửa qua hàng nghìn con máy hàn với đầy đủ các chủng loại chúng tôi chuyên sửa chữa :
- Máy hàn Tig,
- Máy hàn Mag, Mig CO2,
- Máy cắt Plasma,
- Máy hàn rùa,
- Máy hàn que,..
- Máy hàn sử dụng công suất IGBT, dùng Thyristor...
Của các hãng máy hàn nổi tiếng Mỹ, Ý, Nhật, Trung Quốc ...Như Máy hàn Telwin, máy hàn Tân Thành máy hàn Jasic, máy hàn Weldcom, máy hàn Hồng ký, máy hàn Powwel ...

Các lỗi máy hàn khi khách hàng gặp phải:

Sửa các lỗi máy hàn, chết công suất chết chỉnh lưu máy có hiện tượng cắm điện vào nhảy át, cắm vào không có điện không có đèn bào, cũng có thể máy hàn mất nguồn điều khiển, máy hàn không có dòng hàn DC, máy hàn báo lỗi không hiển thị, máy hàn không điều khiển được dòng hàn, máy hàn không điều khiển được, không chuyển được chế độ với máy hàn đa năng,
- Máy cắt plasma không cháy khí, vẫn có điện áp một chiều DC hỏng cao áp đốt khí hoặc hỏng mạch điều khiển,
- Máy hàn rùa hàn bỏ mối hàn 1 chút rồi dừng lại, ...
- Chuyên cung cấp board mạch điều khiển, mạch công suất máy hàn, cắt các đời máy. Tất cả các loại máy hàn khi sửa chữa do Toàn Cầu cung cấp đều được bảo hành sửa chữa máy móc từ 1-6 tháng tùy tình trạng hỏng hóc của máy.

Địa chỉ chuyên sửa máy hàn, cắt chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

   Có mặt trên thị trường tại Hà Nội từ năm 2007, cho tới nay với trên 10 năm phát triển, Toàn Cầu đã phát triển không ngừng và trở thành nhà phân phối, trung tâm bảo hành và sửa chữa các loại máy hàn uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Công ty Toàn Cầu có địa chỉ VPGD tại: km2- đường Phan Trọng Tuệ- Thanh Trì- Hà Nội. Với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao mà  giá cả cạnh tranh tại Hà Nội như; dịch vụ sửa chữa máy hàn-cắt, cho thuê máy hàn-cắt.

Thông tin liên hệ:

Cty cp máy và thiết bị Toàn Cầu.

D/c: km2- đường phan trọng Tuệ- Thanh Trì - Hà Nội.

DT: 091330845 / 0966506886.

Email: mayhancongnghiep@gmail.com

Website: http://weldcut.vn/

Viết bình luận:

0913308425