MÁY CƯA VÒNG FEMI 872XL

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Máy cưa vòng Femi 782 XL cưa cắt inox kim loại nhỏ gọn, hiệu quả, 100% Châu Âu, cắt ống inox max 120 mm, hộp max 120 mm x 115 mm.

Thông số kĩ thuật:

-Ống cắt max-Hộp số max:  D.105 mm - 100x85 mm

-Khối lượng: 17 Kg6

-Lưỡi cưa vòng: 1330 x 13 x 0.65

-Công suất:1200 W

Phụ kiện:

>> Bộ lưỡi cưa vòng Bi-metal


Ứng dụng: cắt thép, thép không rỉ, nhôm và các loại kim loại khác. Với loại răng phức hợp nên khi cắt cực kỳ êm khi làm việc, lý tưởng cho việc cắt góc nghiêng. Cắt rất mạnh mẽ và kinh tế.

Số răng/inch

Size( W x L x H)

Số lượng/Hộp

8/12

1335 x 13 x 0,65

10

10/14

1335 x 13 x 0,65

10

>> Bộ lưỡi cưa vòng thép gió

Ứng dụng: cắt thép ống có chiều dày mỏng. Êm và không gây móp ống. Cắt rất mạnh mẽ và kinh tế.

Số răng/inch

Size ( W x L x H)

Số lượng/Hộp

18

1335 x 13 x 0,65

10

24

1335 x 13 x 0,65

10

Theo các chuyên gia hàng đầu về máy cưa vòng:"Chất lượng của kim loại thép trong máy cưa vòng Femi Italy rất hoàn hảo, hoàn toàn trái ngược với những máy cưa Trung Quốc được bán với giá tương tự".

Video máy cưa vòng Femi 782XL:

Chi tiết sản phẩm:

Máy cưa vòng cầm tay Femi (tự động)-Cắt kim loại dày một cách chính xác và êm dịu mà không có các tia lửa điện

Với chất lượng cao, máy cưa di chuyển một cách chính xác để cắt kim loại đến 150mm ở những góc nhỏ của việc cắt,  giảm phí tổn so với những máy cưa bằng lưỡi cưa lạnh thép gió mà không có các tia lửa điện và sự lộn xộn của vết cắt khi kết thúc quá trình như máy cắt đá.

Một cách linh hoạt và đáng tin cậy, Máy cưa Femi làm nên ý tưởng cho mọi thứ từ sự thích thú khi sử dụng và các công việc khác cho những người thi công để ứng dụng cho ngành công nghiệp nặng.

Trong nhiều năm, khách hàng của chúng tôi có một vấn đề lớn: “Tôi cần có một cách để cách kim loại chính xác và êm.Những lưỡi cưa lạnh thép gió và máy cưa vòng thông thường thường quá lớn và chi phí đầu tư ban đầu  rất cao. Hoặc việc sử dụng máy cắt đá đá cắt bằng phương pháp mài mòn thì vết cắt thường không đẹp thường cho ra cháy và ba via và tạo ra âm thanh rất lớn".

Thiết kế nguyên khối và dễ mang vác, di chuyển.

Khối lượng của máy cưa nhẹ có thể dễ dàng mang  ra khỏi xưởng và thực thi vào công việc

Cắt êm ái và chính xác

Máy cắt đá bằng phương pháp mài mòn tạo ra rất nhiều sự lộn xộn, vết cắt thường bị cháy, ba via. Với máy cưa vòng Femi cắt chính xác và sạch sẽ.

Không tia lửa điện, không cần bôi trơn để làm mát

Không như máy cắt đá bằng phương pháp mài mòn, máy cưa vòng FEMI cắt mà không  tạo ra những tia lửa điện và cũng không cần dung dịch bôi trơn để làm mát như lưỡi cưa lạnh thép gió.

Chi phí bỏ ra xứng đáng

Máy cưa vòng Femi được đánh giá một cách hiệu quả hơn các loại máy cưa vòng khác có tính năng tương tự. Máy cưa FEMI hao tổn ít hơn hàng nghìn lần so với cắt bằng lưỡi cưa lạnh thép gió và giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí cho mọi công việc nhờ vào sự hiệu quả, linh hoạt và chính xác của máy cưa. 

Dễ dàng để cắt góc

Cắt những góc nhọn và những góc chết một cách đơn giản, bạn có thể nhanh chóng để điều chỉnh để cắt  những góc lên đến 45 độ.

Công suất cắt lớn

Công suất của máy cưa vòng được đánh giá rất cao. Nó được sử dụng để cắt kim loại kích thước 150mm tốc độ nhanh gấp bội máy cưa lạnh thép gió, nhưng chi phí của máy cưa vòng cầm tay  lại rất nhỏ.

Khối lượng nhẹ và dễ dàng để di chuyển: trọng lượng từ 17kg.

Công suất đảm bảo mô tơ không bị cháy khi quá tải

Có thiết kế bộ lọc cho phép chống ẩm và chống bụi ảnh hưởng đến các vi mạch.

Catalog và thông số máy cưa vòng Femi 782 XL:

Sản phẩm liên quan

0913308425