Lý do nên thuê máy hàn.

Lý do nên thuê máy hàn.

Máy hàn là một trong những công cụ lao động phổ biến được nhiều thợ cơ khí sử dụng bởi nó có những chức năng ưu điểm vượt trội. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp luôn muốn dùng máy hàn trong thi công công trình. Tuy nhiên giá cả của  một chiếc máy hàn công nghệ mới cũng khá cao, nếu không phải là thợ chuyên nghiệp hay thợ cơ khí thì việc đầu tư mua máy rất tốn kém. Hiểu được điều này CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy hàn.

    

Tại sao nên thuê máy hàn ?

Về ưu điểm:

- Quý khách hàng sẽ được sử dụng một chiếc máy hàn hiện đại, đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối

- Thứ hai bạn có thể cập nhật được những thiết bị có công nghệ mới, tính năng mới trên thị trường mà không sợ bị lỗi thời hay không còn phù hợp với yêu cầu công việc.

- Khi đến với dịch vụ cho thuê máy hàn của Toàn Cầu, quý khách sẽ được sử dụng máy có chất lượng tốt nhất theo thỏa thuận của hợp đồng. Và chất lượng của máy hàn sẽ được duy trì suốt trong thời hạn của hợp đồng thuê máy.

- Nếu mua một chiếc máy hàn, thì quý khách phải thanh toán cho những khoản phát sinh đi kèm như bảo dưỡng hay sửa chữa thay các linh kiện… Còn khi bạn thuê máy tại Toàn Cầu, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa cho việc sửa chữa hay bảo trì thiết bị

- Bộ phận kỹ thuật của Toàn Cầu sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách xử lý khi gặp bất kì trục trặc kỹ thuật nhỏ nào.

            

Tuy nhiên cũng không thể không nói đến nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy hàn:

- Đầu tiên quý khách chỉ được sử dụng thiết bị trong thời hạn của hợp đồng

- Thứ hai, phải tuân theo những điều khoản và quy tắc đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê thiết bị.

- Cuối cùng khách hàng phải đền bù cho bên công ty khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng và bảo quản không đúng theo hướng dẫn, đập phá, làm vỡ…).

Bên cạnh những ưu điểm và nhược điểm dịch vụ cho thuê máy hàn còn đem lại những cơ hội cho quý khách hàng như :

- Chi phí để thuê máy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí quý khách bỏ ra để mua một chiếc máy hàn có chất lượng tốt .

- Đối với các doanh nghiệp thi công mới thành lập hay cá nhân với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian không quá dài thì thuê máy hàn là một giải pháp tạm thời rất hữu hiệu

- Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm chi phí để nhân lực quản lý thiết bị vì đơn vị cho thuê sẽ thay quý khách làm việc đấy. Cùng chính sách bảo trì định kỳ, Toàn Cầu luôn đảm bảo máy móc mà bạn thuê luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

- Trong trường hợp máy hàn của quý khách đang thuê gặp sự cố phức tạp cần thời gian sửa chữa thì Toàn Cầu sẽ tiến hành đổi ngay một máy khác để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.

      

Với những thông tin trên CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU  tự hào là địa chỉ tin cậy uy tín cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần máy hàn hãy nhớ đến dịch vụ cho thuê máy hàn của chúng tôi.

Để thuê được những thiết bị máy hàn  tiên tiến chất lượng nhất, hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty CP Máy và thiết bị Toàn Cầu
Website: http://weldcut.vn/
Email: mayhancongnghiep@gmail.com
ĐT: 0913.308.425-0966.506.886 -043.665.8802
Địa chỉ: Km2 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nội

Viết bình luận:

0913308425