Đặc tính của Máy hàn mig-mag  trong hàn inox.

Đặc tính của Máy hàn mig-mag trong hàn inox.

Bên cạnh các loại máy hàn que hay máy hàn tig đã khá phổ biến trong ngành cơ khí.Máy hàn Mig cũng không nằm trong ngoại lệ.. Máy hàn Mig đa chức năng có thể hàn trên mọi vật liệu kim loại với mọi độ dày khác nhau như sắt, nhôm, đồng, niken, thép carbon... thay thế các phương pháp hàn truyền thống. Tuy nhiên trong một số việc cụ thể cũng không thế thiếu được các phương pháp hàn truyền thống này.

Đặc biệt trong kĩ thuật hàn inox, máy hàn Mig được ứng dụng hàn nhiều các sản phẩm về inox, hợp kim inox với tốc độ hàn, năng suất lao động hơn hẳn so với các phương pháp hàn khác nhau..

Máy hàn mig inox 200a Edon.

So với các loại máy hàn khác, máy hàn Mig hàn inox có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội như:

  • Máy có độ ngấu mối hàn cao, không có sỉ hàn.
  • Tốc độ hàn của máy hàn Mig cũng nhanh, hồ quang ít bắn tóe.
  • Máy có thể hàn liên tục trong thời gian dài đồng thời ít tiêu hao vật liệu hàn.

Khi sử dụng máy hàn Mig trong hàn Inox, mối hàn được đánh giá cao hơn về chất lượng cũng như thẩm mỹ so với việc hàn bằng máy hàn đũa thông thường. Mối hàn phẳng, có độ bóng và không bị lộ mối hàn.

Bên cạnh đó, máy hàn Mig áp dụng công nghệ mới nhất inverter IGBT tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ mà vẫn nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí vận hành, tự động bù áp khi có điện áp yếu mà máy vẫn hoạt động bình thường. Máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động bền bỉ, công suất cực khỏe, hồ quang ít bắn tóe.

Máy hàn mig inox nbc 250 1pha

Ngày nay, trong các hoạt động cơ khí chế tạo, máy hàn Mig-mag được ứng dụng khá phổ biến. Từ sản xuất bàn ghế, hàn lắp ráp khung xe đap, xe gắn máy đến các sản phẩm cơ khí khác… Ngoài ra trong ngành công nghiệp tự động hóa, máy hàn Mig-mag được ứng dụng trong các robot hàn tự động, các thiết bị lắp ráp tự động, bán tự động.

Viết bình luận:

0913308425